Breaking Bad có thể được chuyển thành phim điện ảnh, Jesse sẽ trở thành nhân vật chính

author

Mặc dù thông tin chính thức vẫn chưa được đài AMC hay nhà sáng tạo Vince Gillian xác nhận nhưng có rất nhiều báo cáo từ các trang tin nước ngoài đã nói về một bộ phim điện ảnh riêng của Breaking Bad đang được thực hiện.

Thông tin này xuất phát từ một tờ báo địa phương tại thành phố Albuquerque trực thuộc Mexico và cũng đã được Văn phòng phim New Mexcio xác nhận về một bộ phim có tên Greenbrier đang được quay. Và theo những gì tờ báo này đưa ra thì đây chính là một bộ phim Breaking Bad. Nguồn tin cũng đã xác nhận Sony Pictures có liên quan đến quá trình sản xuất (cả hai phim Breaking Bad và Better Call Saul đề được sản xuất bởi Sony Television). Và đừng quên Vince Gillian vừa ký hợp đồng 3 năm với Sony cách đây không lâu.

Đây là những thông tin chắc chắn là tờ báo đã cung cấp: Một bộ phim dưới tiêu đề Greenbrier sẽ được quay vào cuối tháng này, dự kiến sẽ hoàn thành đến hết tháng Hai. Nội dung của phim được cho là kể về "cuộc chạy trốn của một người đàn ông bị bắt cóc và hành trình đi tìm tự do của anh ta." Đây có phải là Jesse Pinkman sau khi anh ta trốn thoát vào cuối loạt phi gốc? Aaron Paul đã nhiều lần tuyên bố rằng anh sẽ rất vui khi được quay trở lại nhân vật Pinkman lần nữa.

Breaking Bad đã kết thúc 5 năm trước và nhân vật Walter White của Bryan Cranston cuối cùng cũng đã phải kết thúc câu chuyện của mình. Vì vậy nếu bộ phim là sequel của Breaking Bad thì Walt chỉ có thể xuất hiện dưới hình thức hồi tưởng. Giả thuyết khả thi nhất lúc này là câu chuyện sẽ tiếp tục theo chân Jesse Pinkman để xem anh liệu có thật sự trốn thoát được hay không và những ngày tháng sau đó anh sẽ tiếp tục làm gì.

Cho đến khi AMC hoặc Vince Gilligan chính thức lên tiếng và xác nhận điều này thì mọi người phải hết sức bình tĩnh. . Có rất nhiều bộ phim lớn đã sử dụng các tựa đề giả trong quá trình sản xuất nhằm đánh lạc hướng dư luận nên Greenbrier có thể chỉ là chim mồi cho cái tên Breaking Bad. Nếu điều này trở thành sự thật thì bản thân các fan Breaking Bad không biết nên buồn hay vui. Bản thân series đã là một đỉnh cao và đoạn kết quá đẹp rồi, nếu phim điện ảnh chỉ là sản phẩm ăn theo đơn thuần thì e rằng nó sẽ nhanh chóng bị lãng quên.

Bình luận
0 Comments   |   Anh Vũ Lê Hoàn reacts this.