Brightburn trailer 2- Superman phiên bản độc ác tiếp tục gây kinh hãi người xem

author
Brightburn là một bộ phim kinh dị độc đáo chưa từng thấy trước đây khi cố tình sử dụng nguồn gốc của Superman để cải biên nó trở thành một phim kinh dị.

Nội dung của Brightburn có thể nói y hệt Superman ở đoạn đầu. Brandon – một cậu bé ngoài hành tinh được nhận nuôi bởi cặp vợ chồng hiếm muộn Kyle (David Denman) và Tori (Elizabeth Banks). Nguyên nhân là do tàu của cậu rơi thẳng xuống Trái Đất gần nhà hai vợ chồng. 

Tuy nhiên do bản thân không phải người Trái Đất nên tính cách của cậu khác so với bạn bè. Đây là nguyên nhân khiến cậu bị bắt nạt liên tục trong trường. Dần dần, cậu trở nên căm ghét những người xung quanh. Đến một ngày, Brandon phát hiện ra mình có sức mạnh thể chất vượt trội cùng với cơ thể cứng hơn cả sắt thép. Sở hữu sức mạnh như thế còn xung quanh là một bọn từ mấy đứa cùng lớp tới phụ huynh chúng luôn bắt nạt mình thì bạn sẽ làm gì?

Thế là Brandon bắt đầu đi tìm từng kẻ bắt nạt mình và giết chúng. Mỗi nạn nhân hay tai nạn mà Brandon làm đều sẽ để lại một dấu hiệu của nghi lễ hiến tế. Cơn giết người của cậu càng lúc càng phát triển mạnh hơn khi không chỉ người bạt nạt mà cả những người vô tội đều trở thành nạn nhân của cậu bé. Cả bố mẹ nuôi của cậu cũng không thoát được số phận bị con mình tấn công. Phim sẽ cố gắng tập trung khai thác khía cạnh sự mạnh phi thường của các siêu anh hùng giúp người nay lại trở thành thứ vũ khí giết người hàng loạt, điều mà các phản diện trong phim Siêu anh hùng đáng ra phải làm từ lâu rồi.

Một phim kinh dị hiếm hoi mang màu sắc của siêu anh hùng. Năm nay chúng ta còn đang chờ đợi ẩn số khác là The New Mutant nhưng Brightburn chắc chắn lại ăn điểm nhiều hơn vì có sự cải biên từ một cốt truyện quen thuộc. Brightburn hiện có sự tham gia của nữ diễn viên đã sở hữu trong tay ba đề cử Emmy- Elizabeth Banks và được chấp bút bởi hai người em trai của James Gunn: Brian Gunn và Mark Gunn. Đáng tiếc là vai trò đạo diễn được David Yarovesky thực hiện chứ không phải James Gunn, hi vọng anh vẫn sẽ hoàn thành tốt được nhiệm vụ của mình. 

Tác phẩm dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 5, tựa tiếng Việt được đặt là Đứa con của bóng tối. 

Bình luận
0 Comments