Brooklyn Nine-Nine tung trailer mới hoành tráng

author

Series bị đài Fox khai tử sau season 5 này đã được đài NBC "nhận nuôi", tiếp tục sản xuất season 6 trong hè vừa rồi. Và cuối cùng thì trailer đầu tiên đã được giới thiệu vào ngày 9/12 vừa qua với cảnh hành động siêu chất của chàng trai thám tử cuồng Die Hard, Jake Peralta do Andy Samberg thủ vai.

 
 

Brooklyn Nine-Nine đang ngày càng được quần chúng yêu thích không chỉ vì sự hài hước thâm nho, châm biếm và nêu ra rất chính xác những vấn đề xã hội hiện nay mà còn mang tính nhân văn cao về tình bạn, tình đồng chí và những phẩm chất tốt đẹp mà mọi cảnh sát cần học tập. Series này hiện đang có đủ 5 season vietsub trên Netflix.

 

Season 6 dự định sẽ trở lại với khán giả vào ngày 10/1/2019 cùng với nửa sau của The Good Place season 3, một series hài kịch cùng nhà NBC. Season này cũng hội tụ đầy đủ những gương mặt thân quen của "đồn 9-9" như thám tử Jake Peralta, Amy Santiago, Rosa Diaz, Charles Boyle, Trung sĩ Terry Jeffords, cô nàng "hot face" Gina Linetti, và đồn trưởng Raymond Holt. 

 

Thêm một số hình ảnh nhá hàng khác:

 

Tuy vẫn góp mặt trong season 6 nhưng nữ diễn viên Chelsea Peretti (vai Gina) chia sẻ rằng thời lượng lên hình của cô sẽ ít hơn và cô sẽ rời show để tập trung vào gia đình cũng như các dự án khác. Nhưng đây có thể vẫn chưa phải là lần cuối chúng ta nhìn thấy nữ hoàng sarcasm Gina trên màn ảnh vì Chelseas cũng bày tỏ hy vọng nếu tương lai có thời gian (và Brooklyn Nine-Nine vẫn ra tiếp season mới) thì cô rất muốn quay lại với series đặc sắc này. 

 
Chelsea, Melissa và Stephanie sau khi quay phim đã trở thành những người bạn thân thiết của nhau.
 

Bên cạnh đó, ngày 6/1 sắp tới sẽ diễn ra lễ trao giải Quả Cầu Vàng, và nam diễn viên Andy Samberg sẽ đồng hành cùng Sandra Oh (Grey's Anatomy, Killing Eve) làm host cho sự kiện này. 

 
 
Bình luận
0 Comments   |   Nam44 reacts this.