'Brother of the Year' chỉ sau 5 ngày gần chạm mức 100 triệu baht

author
Có gì hấp dẫn trong 'Brother of the Year' - bộ phim đang làm mưa làm gió của Thái Lan?  Hãng phim GDH thực sự là vị cứu tinh của phòng vé phim Thái.

Thị trường phim Thái khởi sắc rõ rệt sau thành công của 'Bad Genius', một bộ phim bội thu từ các nước bạn nhưng vắng khách tại quê nhà. Khán giả Thái Lan đã lấy được niềm tin vào chất lượng điện ảnh quê nhà và không còn kỳ thị nữa. Đúng một năm sau, chính hãng phim của Bad Genius là GDH cho ra đời bom tấn hài - tình cảm mới. Kết quả là chỉ trong 5 ngày ra mắt đầu tiên (tính từ 10/5), doanh thu của bộ phim đạt 78,92 triệu baht.

Bộ phim đó được tên 'Brother of the Year' (tựa cũ là 'Brother and Sister'). Nam chính của quả bom lần này là Sunny Suwanmetanon, người cùng làm nên thành công của 'I Fine..Thank You..Love You'. Để so sánh thì năm 2014 ra mắt, bộ phim ấy đã thu về 155.30 triệu baht chỉ trong 6 này. Liệu thành tích này có bị đánh bại trong tối nay?

Sunny Suwanmetanon bên thành tích mở màn 13,3 triệu baht

Có gì hấp dẫn trong 'Brother of the Year' - bộ phim đang làm mưa làm gió này?

Phải nói là ngày đầu tiên công bố Sunny, Yaya và Nichkhun cùng đóng chung một bộ phim, dự án 'Brother and Sister' đã gây bão khắp các phương tiện truyền thông của Thái Lan. Sunny Suwanmetanon là một cây hài nổi tiếng khắp từ điện ảnh đến show truyền hình. Yaya Urassaya và Nichkhun lại là thần tượng của giới trẻ. Đây chính là sự kết hợp các gương mặt và tài diễn năng diễn xuất đáng mong đợi.

Nội dung phim xoay quanh mối quan hệ "trái tính trái nết" của hai anh em ruột Chut (Sunny Suwanmethanon) và Jane (Yaya Urassaya). Cả hai lớn lên chung một mái nhà từ bé đến lớn nhưng Chut luôn thấy phiền vì cô em càng lớn càng giống mẹ, mà lại là cái tính càm ràm giống mẹ. Khổ nỗi, mọi khoản tài năng, sáng sủa thì ông anh Chut đều thua em gái mình.

Cũng như mọi anh trai trên quả đất này, Chut luôn đề phòng bất cứ chàng trai nào tính làm quen cô em gái nhỏ của mình. Nhưng chuyện đó cũng không ngăn được Jane và Moji (Nichkhun) quen trong bí mật. Đến khi Chut phát hiện tình ý thì "hai đứa nó" tính lấy nhau luôn rồi. Và vì thế nên, nhiệm vụ cao cả của một ông anh là phải tạo ra thử thách tình yêu cho hai đứa càng nhiều ... càng tốt.

Big Brother is watching you ...

Chủ đề tình cảm gia đình một lần nữa dưới bàn tay của đạo diễn 'My Girl' Ball Witthaya Thongyooyong lôi kéo khán giả tới rạp, hòa mình vào những tiếng cười và nước mắt của nó. Hầu hết các khán giả đều để lại những nhận xét tích cực dành cho bộ phim. 

Em gái của Nickhun xem xong còn nửa đùa nửa thật với anh mình rằng "Nhân quả có thật đó anh à!", chắc ai xem xong cũng không muốn trở thành ông anh bảo vệ em trai quá mức như Chut đâu.

'Brother of the Year' đã nhanh chóng được mua phát hành ở các nước Đông Nam Á. Tại phiên chợ Cannes năm nay, Trung Quốc và Đài Loan cũng ký hợp đồng mua phim về phát hành. Sau doanh thu đạt 43 triệu USD với 'Bad Genius' và danh tiếng đang lên của Yaya, Trung Quốc cực kỳ có niềm tin vào chiến thắng phòng vé sắp tới của bộ phim.

Bình luận
0 Comments