Búa thần của Thor bị thần chết Hela bóp nát trong teaser trailer Thor: Ragnarok 

author

Phần 3 về thần sấm Thor đã
đưa ra trailer đầu tiên với nhiều cảnh bất ngờ. 

Thor là thành viên hiếm hoi của Avengers đã được toàn thể nhân loạn biết đến qua những câu chuyện thần thoại Bắc Âu. Tuy nhiên hầu hết trong những lần anh xuất hiện, tất cả đều chỉ xoay quanh mối quan hệ anh-em đầy biến động với Loki. Sau 2 phần phim không được đánhh giá cao, Marvel đã quyết định lấy sự kiện diệt vong Ragnarok làm tựa chính cho phần 3 cùng với nhiều bất ngờ được tiết lộ trong đoạn teaser trailer ngắn ngủi ngày hôm qua.

Thor: Ragnarok Búa thần của Thor bị thần chết Hela bóp nát trong teaser trailer Thor: Ragnarok  giphy

Mở đầu trailer là cảnh Thor đang bị thả xuống một hẻm núi đầy nhung nham, hình ảnh một người phụ nữ bí ẩn xuất hiện. Liền sau đó khán giả đã nhận ra được thân phận của ả ta chính là Hela, nữ thần chết cai quản địa ngục của Asgard và hành tinh Niflheim của Cửu Giới. Cây búa huyền thoại Mjolnir cũng đã vỡ vụn trong bàn tay Hela.

Mất búa, Thor không còn đủ sức chiến đấu với Hela và mụ ta đã đem quân đi chinh phạt Agard cùng với phản diện mới The Grandmaster. Loki cũng đã nhập hội chung với Hela, theo như nguyên tác thần thoại Bắc Âu thì Hela là con gái của Loki nhưng có lẽ phim sẽ thay đổi đi đôi chút. Vị thần gác cổng quyền năng Heimdall cũng đã phải lẩn trốn trước sức mạnh của Hela. Odin hiện đang ở đâu chính là câu hỏi lớn nhất hiện nay.

Thor: Ragnarok Búa thần của Thor bị thần chết Hela bóp nát trong teaser trailer Thor: Ragnarok  Screenshot 10

Đoạn cuối trailer tuy không quá bất ngờ nhưng đã khiến khán giả rphấn khích vì sự xuất hiện của Hulk. Ở cuối Avengers: Age of Ultron, Hulk đã sử dụng một con tàu không gian để thoát khỏi Trái Đất nhằm tránh đi những hiểm họa mà bản thân mình so thể gây ra trong tương lai. May rủi làm sao, anh và chiến hữu Thor lại gặp nhau ngay giữa đấu trường sinh tử. Ban đầu Thor rất vui mừng vì nhận ra đây là người bạn lâu ngày không gặp nhưng chỉ vài giây sau, Hulk đã giận dữ và lao thẳng vào anh.

Thor: Ragnarok Búa thần của Thor bị thần chết Hela bóp nát trong teaser trailer Thor: Ragnarok  thorragnarok hulk gladiator2

Ngoài ra chúng ta còn thấy sự xuất hiện của nữ chiến binh Valkyrie, người sẽ thay thế vị trí của Jane để sát cánh cùng Thor. Thor: Ragnarok được đạo diễn bởi Taika Waititi, diễn viên nổi tiếng Cate Blanchett sẽ vào vai Hela. Phim được trình chiếu tại VN từ ngày 27 tháng 10

Bình luận
0 Comments