Bumblebee - Phim giải trí đáng xem

author
Lễ vừa rồi mình có đi xem phim này cùng với gia đình, phải công nhận rằng phim hay và chứa thông điệp ý nghĩa. Cùng nghía qua phần review của mình nhé.

Mở đầu phim với màn chiến đấu giữa 2 phe: Autobot và phe đối lập (mình quên tên rồi :)) ) mà bạn robot nhân vật chính màu vàng là thuộc phe Autobot. Mình thầm nghĩ ôi không phải thể loại phim mình yêu thích rồi. Nhưng sau đó mình đã thay đổi suy nghĩ 180 độ. Hóa ra cái bạn robot này bị phe đối lập truy đuổi và bị văng xuống hành tinh Trái Đất. Và đó cũng là lúc câu chuyện bắt đầu. Bạn robot màu vàng này có 2 thân xác là xe ô tô và robot chiến đấu. Sau khi gặp gỡ với cô bé Charlie Watson, bạn Bumblebee đã có một cuộc đời mới và trải qua một cuộc chiến sống còn với 2 con robot của phe đối lập. 

Bộ phim không thiên nhiều về thể loại robot mà tập trung khai thác vào mối quan hệ giữa Bumblebee và cô bé Charlie Watson, khiến cho khán giả mang nhiều cảm xúc khác nhau, từ hồi hộp đến cảm động, hài hước. Bộ phim cũng truyền một thông điệp ý nghĩa về việc đối xử của con người đối với robot không còn mang sự ác cảm mà là sự ngưỡng mộ và biết ơn. Nhân vật Bumblebee là một con robot đáng yêu và là người lính dũng cảm trong phim. Sau khi xem phim xong khán giả chắc chắn sẽ rất yêu thích bạn này :)) cũng như các tuyến nhân vật khác cũng mang lại tiếng cười cho khán giả. 

Cùng nhau ra rạp để đón xem Bumblebee các bạn nhé! 

Bình luận
2 Comments   |   Nam44 reacts this.
 •  Nam44
  Nam44   ·  Ngày 02 tháng 01 năm 2019
  Ảnh cover cũ rùi nha
  • Hạ My Nguyễn
   Hạ My Nguyễn
   Nam44
    Nam44
   Nam44
   Ảnh cover cũ rùi nha
     ·  Ngày 02 tháng 01 năm 2019
   thanks bạn nhé