Bùng nổ phim tình cảm - hài hước mới 'The Man Living In Our House' của đài KBS

author
Soo Ae, Kim Young Kwang, Jo Bo Ah và Lee Soo Hyuk đảm nhận các vai chính trong phim truyền hình chuyển thế mới của KBS. Liệu bộ phim này sẽ tiếp nối chuỗi thắng lợi trong năm của nhà đài này ?

Bắt đầu với “Hậu Duệ Mặt Trời”, KBS liên tục cho ra những sản phẩm dẫn đầu rating như “Luật Sư Hàng Xóm”, “Five Children”, “Moonlight Drawn by Clouds”. Sắp tới bộ phim hài lãng mạn “The Man Living In Our House” (tên tạm thời) cũng chuẩn bị lên sóng vào các ngày Thứ Hai – Thứ Ba.

loạt diễn viên sẽ xuất hiện trong The Man Living In Our House The Man Living In Our House Bùng nổ phim tình cảm - hài hước mới 'The Man Living In Our House' của đài KBS 89 Lee Soo Hyuk Jo Bo Ah Kim Young Kwang Soo Ae 2016 09 07

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Vào ngày 5 tháng 9, một nguồn tin tiết lộ, “Soo Ae, Kim Young Kwang, Jo Bo Ah và Lee Soo Hyuk sẽ tham gia đoàn làm phim The Man Living In Our House”. Hiện tại, Soo Ae và Kim Young Kwang đã xác nhận vào các vai chính.

Bộ phim nói về những bất ngờ, biến chuyển của một gia đình khi một nam thanh niên lạ mặt xuất hiện và tuyên bố rằng anh ta là cha dượng của những đứa trẻ. Bộ phim đựa trên webtoon Yoo Hyun Sook, người đã tạo ra các webtoons, phía sau các drama đài tvN “Flower Boy Next Door” và “Hogu’s Love”. Hiện bộ webtoon này đã được hoàn thành vào 24.8. Biên kịch phim có thể không cần phải lăn tăn cho cái kết nữa.

The Man Living In Our House Bùng nổ phim tình cảm - hài hước mới 'The Man Living In Our House' của đài KBS 89 vsfvssdvs 2016 09 07

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Nữ diễn viên Soo Ae trong vai Hong Na Ri, một nữ tiếp viên hàng không bướng bỉnh nhưng tỉ mỉ. Cô là kiểu người tin tưởng trực giác mà khó khăn điều khiển cảm xúc của mình. Cô trở nên lạnh lùng sau khi bị bạn trai 9 năm của cô phản bội cùng với đồng nghiệp của mình.

Kim Young Kwang trong vai Go Nan Gil (chơi chữ: con đường khó khăn), một nông dân từng tham gia một băng đảng có tiếng. Dù chỉ hơn 20 tuổi, anh đã trải qua rất nhiều khó khăn. Anh có lúc ngây ngô nhưng đôi khi lại đen tối, lạnh lùng nhưng là người có trái tim nhân hậu với mục tiêu sống là bảo vệ gia đình mình.

The Man Living In Our House Bùng nổ phim tình cảm - hài hước mới 'The Man Living In Our House' của đài KBS 89                  2016 09 07

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Jo Bo Ah (Nàng Tiên Cá) được chọn vào vai một nữ tiếp viên hàng không hoạt bát, là chị cả trong gia đình của cô. Nhân vật của cô đã sử dụng ngoại hình của mình như một vũ khí và đã nói dối, che dấu thân phận nghèo của mình từ khi cô còn nhỏ.

Cuối cùng, Lee Soo Hyuk dự đoán là sẽ vào vai thiên tài, một giám đốc có nhiều tham vọng. Sinh ra trong một gia đình giàu nứt tường đổ vách, anh có thể là tàn nhẫn và thất thường để theo đuổi quyền thừa kế, nhưng lại giấu bản chất đen tối của mình . Anh cũng chỉ tin vào sức mạnh của tiền bạc.

The Man Living In Our House Bùng nổ phim tình cảm - hài hước mới 'The Man Living In Our House' của đài KBS 89 Cq 9h6WW8AASmCh 2016 09 07

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

The Man Living In Our House” sẽ bắt đầu buổi đọc kịch bản và quay phim trong tháng này. Đạo diễn phim là Kim Jung Min (“The Princess’ Man” và “Gunman in Joseon”). Kịch bản được viết lại bởi Kim Eun Jung (“Some,” “Hello Brother,” và “Gabi”).

Bình luận
0 Comments