BƯỚC CHẠY ĐÀ CHO CÂU CHUYỆN MỚI VỀ THẾ GIỚI PHÉP THUẬT!

author

Sau seri phim đình đám " Harry Potter " chúng ta trở lại với thế giới pháp thuật với " Fantastic Beast: The crimes of Grindelwald". Đây vốn là phần 2 của bộ phim "Fantastic Beasts and Where to Find Them" ra mắt năm 2016. Với những fan bự của dòng phim pháp thuật thì đây là một bộ phim khó có thể bỏ qua trong mùa giáng sinh năm 2018.

" Fantastic Beast: The crimes of Grindelwald" là câu chuyện tiếp theo sau khi Grindelwald ( Johnny Depp) trốn thoát khỏi sự giam giữ của Bộ pháp thuật và Newt Scamander (Eddie Redmayne) tiếp tục hành trình chống lại phù thủy hắc ám Grindelwald.

Trong phần phim này đất diễn của những sinh vật huyền bí đã bị thu hẹp nhiều tuy chúng ta được biết thêm nhiều chủng loại mới. Nhưng bù vào đó chúng ta lại được xem màn múa đũa phép của các nhân vật trong phim.

Những câu truyện mới sẽ dần được hé lộ. Tuy vậy trong phim vẫn còn nhiều bí ẩn mà chúng ta chắc vẫn sẽ phải đợi đến phần 3 chúng ta mới được giải thích.

Tổng kết: đây là một bộ phim phải nói là đỉnh từ phần cốt truyện và kỹ xảo. Các bạn còn chờ gì nữa mà không ra rạp xem J J J

 

 

 


Bình luận
0 Comments