Buổi chiếu thử của Aquaman: “Hay nhưng không xuất sắc”

author

Aquaman vừa qua đã tổ chức một buổi chiếu sớm cho vài khán giả đặc biệt và những phản ứng ban đầu dành cho bộ phim đều nằm ở mứ khá an toàn.

Đã gần một năm kể từ khi Justice League ra rạp gây thất vọng nặng nề cho người hâm mộ, giờ đây tất cả những gì họ trông ngóng về tương lai của DCEU đặt vào vai của ba bộ phim: Aquaman, Shazam và Wonder Woman 2. Trong số đó Aquaman được rất nhiều người trông đợi vì được thực hiện bởi đạo diễn James Wan và bản thân Athur Curry cũng là một trong nhưng siêu anh hùng nổi tiếng nhất của DC.

Hãng phim biết được điều này nên cũng đã cố gắng giấu mọi thông tin xung quanh quá trình sản xuất để người xem sẽ có được bất ngờ tới tận lúc ra rạp, tuy nhiên một vài nguồn tin về buổi chiếu thử của phim tại Los Angeles đã bị lộ ra và một vài khán giả đã có lời nhận xét sớm về Aquaman.

Đầu tiên là Steven Weintraub đến từ tờ Collider đã xác nhận về buổi chiếu thử và hứa hẹn về những điều tốt đẹp xung quanh bộ phim sẽ sớm lộ ra. Christopher Marc của Christopher Underground cũng đã nhận xét về bộ phim sau buổi chiếu thử và nhấn mạnh rằng bộ phim có vẻ hay nhưng không phải xuất sắc.

Cuối cùng là một nhận xét tương đối rõ ràng nhất về Aquaman đến từ KC Walsh. Anh so sánh Aquaman rất giống các phim trong giai đoạn 1 của MCU và nếu khán giả nào thích các phim giống thế thì sẽ thích Aquaman, còn không thì phim sẽ không quá thú vị với họ.

Những bộ phim đời đầu của MCU bao gồm: Iron Man, The Incredible Hulk, Thor, Captain America: The First Avenger và Avengers. Trừ Iron Man và The Incredible Hulk ra thì các phim còn lại đều dừng lại ở mức trung bình, an toàn. Aquaman sẽ được chiếu chính thức vào ngày 22/12 năm nay, tới lúc đó thì khán giả sẽ tự có câu trả lời cho mình về chất lượng phim.

 

Bình luận
0 Comments