‘The Bye Bye Man': Màn chào sân của một ác nhân phim kinh dị vô cùng đáng sợ

author

Điều gì khiến một con người bình thường  trở thành kẻ sát nhân? Sẽ ra sao nếu những thôi thúc tàn ác không xuất hiện từ bên trong suy nghĩ của họ, mà là ý niệm cuả một kẻ nào đó chi phối họ giết người.

“The Devil made me do it” – Ác quỷ buộc tội làm điều đó” là một dạng vụ án không hề hiếm ở các nước phương Tây, khi những thủ phạm luôn một mực cho rằng một thế lực tâm linh nào đó buộc họ giết người. Vụ án mạng thương tâm ở Amityville năm 1974 là một ví dụ điển hình.

phim kinh dị phim kinh dị ‘The Bye Bye Man': Màn chào sân của một ác nhân phim kinh dị vô cùng đáng sợ bye bye man poster

Được gắn mác dựa trên câu chuyện có thực, phim kinh dị The Bye Bye Man xoay quanh một nhân vật phản diện bí ẩn do Doug Jones thủ vai. Hắn gieo rắc vào não con người sự sợ hãi cũng như niềm tin, kiểm soát linh hồn và buộc họ làm những điều tồi tệ.

Chuyện phim xoay quanh một nhóm ba sinh viên đại học chuyển đến sống tại một ngôi nhà cũ, đây cũng là lúc họ vô tình giải thoát cho một thực thể siêu nhiên mang tên “The Bye Bye Man”. Nhóm bạn trẻ phải tìm mọi cách để ngăn chặn gã ác quỷ này trước khi quá muộn.

bye-bye-man-movie phim kinh dị ‘The Bye Bye Man': Màn chào sân của một ác nhân phim kinh dị vô cùng đáng sợ bye bye man movie

Phim kinh dị The Bye Bye Man do Stacy Title làm đạo diễn, dự kiến ra rạp vào ngày 3/6 năm nay.

Bình luận
0 Comments