Cá mập siêu bạo chúa- The Meg| Lại là một siêu phẩm do gã điên Jason Statham vào vai chính

author
Phim này mình rất tự hào rằng mình là một trong người người xem đầu tiên ở rạp chiều phim. Phải nói là rất rất lâu rồi chưa có thêm một bom tấn nào đến từ "gã điên" điển trai Jason Statham. Câu chuyện xoay quanh những đồng đội bị mất tích ở rãnh sâu đại dương của anh chàng Jonas Taylor do Jason Statham thủ vai. Song song với sự trả thù thì chắc đến cảnh mà ai cũng biết là Jason Statham lại được chịch gái xinh như bao bộ phim anh ta đóng. Jason Statham có thể nói là gương mặt "Anh hùng cứu mĩ nhân" tiêu biểu trong series phim mĩ nổi tiếng. Anh ta đóng phim nào phim đấy là siêu phẩm. 

Hãy xem và cảm nhận sự kịch tính. Tôi đánh giá bộ phim 7,5 đ. Khá hay cho một siêu phẩm của Jason Statham chứ bộ

Dưới đây là một số content của một số site phim lớn và lời nhận xét:


Content của phimmoi: Phim Cá Mập Siêu Bạo Chúa Trong chuyến thám hiểm đại dương, đoàn thủy thủ đã khám phá ra Mariana – khu vực biển sâu nhất Trái Đất. Tuy nhiên, cả đoàn bị mắc kẹt dưới đáy Thái Bình Dương, khi đó tính mạng của họ bị đe dọa trước kẻ săn mồi ám ảnh đầy kinh hãi nhất lịch sử – siêu cá mập bạo chúa khổng lồ, thường được biết đến với cái tên Megalodon. Trước tình hình ngàn cân treo sợi tóc, một đội chuyên gia gồm Jonas Taylor (Jason Statham), nhà đại dương và con gái ông đã được tập hợp để đến giải cứu đoàn tàu. Jonas cùng đồng đội sẽ xoay sở ra sao? Liệu họ có thể giải cứu mọi người thoát khỏi sinh vật đáng sợ này?

Content của xemvtv: Phim Cá Mập Siêu Bạo Chúa Bộ phim Cá Mập Siêu Bạo Chúa dựa trên cuốn tiểu thuyết MEG: A Novel of Deep Terror của tác giả Steve Alten, lần đầu xuất bản năm 1997. Câu chuyện bắt đầu khi các nhà khoa học khám phá ra loài cá mập cổ đại Megalodon vẫn còn sống sót tại khu vực biển Mariana Trench nhờ dòng nước lạnh. Dẫn đầu đội ngũ nghiên cứu là một nhóm khoa học gia người Trung Quốc. Nhưng trạm nghiên cứu của họ bị tấn công và tất cả kẹt dưới đáy đại dương. Nhân vật của Jason Statham là một cựu chiến binh hải quân và sở hữu kinh nghiệm lặn dưới biển sâu. Nhân vật của anh từng một lần chạm trán với Megalodon nhiều năm về trước và người hùng phải chứng kiến nhiều đồng đội của mình bỏ mạng vì nó. Nay anh mang trên mình trọng trách giải cứu nhóm nhà khoa học đen đủi.

Bình luận
0 Comments