Các bạn có muốn Hellboy III trở thành sự thật ?

author

Đã gần 10 năm kể từ lúc phần 2 của Quỷ Đỏ công phá màn ảnh rộng, người hâm mộ vẫn đang trông ngóng từng ngày về đoạn kết của cậu bé địa ngục.

Hellboy là một trong những bộ phim siêu anh hùng tuy không phải thuộc dạng bom tấn nhưng sau hai phần phim đã tạo được chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả và thu hút một lượng lớn fan hâm mộ. Điều đáng buồn là sau đoạn kết của Hell Boy II với việc nàng Liz Sherman thông báo đã có tới hai đứa con với Hellboy thì bộ phim đã im hơi lặng tiếng suốt 8 năm qua. Đã có lúc chính diễn viên Ron Pearlman lên tiếng về việc Hellboy III chỉ mãi là giấc mơ của ông vì Guilermo Del Toro trong suốt những năm qua tất bật với rất nhiều dự án mới như Pacific Rim, Crimson Peak và các TV Series như The Strain, Trollhunters. Vào năm 2015, Guilermo Del Toro cũng đã lên tiếng chưa có bất cứ dự định nào cho Hellboy III vì bản thân ông đã dồn hết kinh phí vào cho Pacific Rim 2.

Các bạn có muốn Hellboy III trở thành sự thật ? Các bạn có muốn Hellboy III trở thành sự thật ? Ron Perlman Hellboy and Doug Jones Abe Sapien in Hellboy

Bất ngờ thay vào sáng hôm nay, Guilermo đã đăng lên twitter của mình một bài bình chọn với nội dung nếu được 100 nghìn lượt bầu chọn “Yes” thì Guilermo sẽ đàm phán với diễn viên Ron Pearlman và nhà sản xuất Mignola về Hellboy III. Tính tới thời điểm hiện tại thì đã có tổng cộng 89 nghìn lượt vote và vẫn còn 10 tiếng nữa mới kết thúc cuộc bầu chọn. Như vậy quá trình thương thương thảo để đưa Hellboy 3 vào guồng 99% sẽ diễn ra, một điều quá vui mừng dành cho người hâm mộ sau gần 9 năm trông đợi kết thúc về Cậu bé địa ngục.

Các bạn có muốn Hellboy III trở thành sự thật ? Các bạn có muốn Hellboy III trở thành sự thật ? hellboy

Nguyên nhân chính khiến cho Hellboy bị chìm vào quên lãng lâu như vậy chủ yếu đến từ doanh thu không đúng kỳ vọng của phần 2 khi chỉ thu về 160 triệu USD toàn cầu, chưa được gấp đôi kinh phí sản xuất 85 triệu USD. Hiệu ứng của Hellboy cũng không tốt như các phim của Marvel hay DC khiến cho nhà sản xuất cũng phải e ngại, mãi tới lúc này thì Guilermo mới chính thức lên tiếng về Hellboy III. Bạn có thể bình chọn Ở ĐÂY 

Bình luận
0 Comments