Các bạn đã sẵn sàng quay về thế giới tủ áo của Narnia?

author
6 năm vắng bóng trên màn rộng, Narnia đang được bắt đầu kế hoạch thực phần phim mới.

The Chornicles of Narnia là một trong những loạt truyện thiếu nhi nổi tiếng trên toàn thế giới. Tác giả C.S.Lewis và J.R.R Tolkien vốn là hai người bạn rất thân với nhau và cả hai lại cho  ra đời hai bộ tiểu thuyết thần thoại kinh điển của thế giới. Một bên là sử thi thần thoại về vùng đất Middle Earth, một bên là thế giới kỳ ảo của Narnia. Ba phần phim của Narnia đã thu về được 1,6 tỷ USD nhưng số phận của nó cũng khá lận đận. Hai phần đầu tiên thuộc về Disney, phần ba và cũng là phần phim gần nhất mang tên The Voyage of The Dawn Treader lại thuộc về Fox. Và mới đây, dự án tiếp theo về Narnia lại được tái khởi động nhưng nay đã về tay của Sony.

Sư tử trong Narnia Narnia Các bạn đã sẵn sàng quay về thế giới tủ áo của Narnia? 63 Edmund aslan 2016 08 10


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Mark Godon, con trai riêng của tác giả C.S.Lewis là Douglas Gresham, Vicent Sieber và Melvin Adams sẽ đóng vai trò sản xuất. Riêng biên kịch của bộ phim sẽ được giao cho David Magee, người từng được đề cử giải Oscar cho hai bộ phim nổi tiếng Life of Pi và Finding Neverland. Tập phim này sẽ được dựa trên phần 6 của loạt truyện 7 tập về vùng đất kỳ ảo Narnia. Lấy bối cảnh 10 năm sau sự kiện của The Voyage of The Dawn Treader, hoàn tử Caspian lúc này đã trở thành vua Caspian đệ thập nhưng người nối dõi anh là hoàng tử Rilian lại biến mất.

Narnia Các bạn đã sẵn sàng quay về thế giới tủ áo của Narnia? 63 narnia map prince caspian wallpaper 2 2016 08 10


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Caspian lúc này mới tìm đến sự giúp đỡ của thế giới tại Trái Đất với sự xuất hiện của Eustace cùng người bạn học Pole. Nhưng cuộc hành trình của họ lúc này lại dẫn tới một vùng đất bí ẩn hơn dưới lòng đất, nơi cư ngụ của những người khổng lồ và một con quỷ có khả năng mê hoặc lòng người. Hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin gì về dàn diễn viên cũng như thời điểm ra mắt của bộ phim.

Bình luận
0 Comments