Các bóng hồng Fast & Furious sẽ có phần phim riêng

author

Universal và Vin Diesel đang trong quá trình xây dựng kịch bản cho một phần riêng dành cho phái đẹp trong loạt phim đua xe đình đám Fast & Furious.  

Dường như thương hiệu Fast & Furious vẫn chưa bị ngưng “vắt sữa”. Trên trang Instagram của mình, anh Vin “dầu nhớt” thông báo kế hoạch tiếp tục mở rộng thương hiệu Fast & Furious. Theo như nam diễn viên, loạt phim về những tay đua xe đường phố sẽ có một tập phim ngoại truyện xoay quanh các nhân vật nữ. 

Khả năng lớn là phần ngoại truyện này sẽ lấy nhân vật Letty ( Michelle Rodriguez) làm trung tâm, đây là nhân vật đã đi cũng loạt phim từ những ngày đầu tiên. 

 

Letty có thể trở thành nhân vật chính trong phần ngoại truyện Fast & Furious

 

Điều thú vị là kịch bản của phần ngoại truyện Fast & Furious sẽ được chắp bút bởi ba biên kịch nữ là Perlman, Beer và Robert - Dworet. Perlman là người tham gia vào kịch bản của bom tấn được mong chờ nhất trong tháng 3: Captain Marvel. Cô cũng là người viết kịch bản đầu tiên cho Detective Pikachu, cũng như góp công tạo nên Guardians of the Galaxy (2014).  

Robertson - Dworet là người tham gia viết kịch bản cho Tomb Raider. Trong thời gian tới, nữ biên kịch sẽ đặt bút để phát triển phim Gotham City Sirens - một tác phẩm thuộc DCEU. 

Beer nổi tiếng qua hai phim Sierra Burgess is a Loser và bộ phim gây bất ngờ của Netflix cuối năm 2018, To All the Boys I’ve Loved Before. Dù chưa chắc chắn nhưng rất có thể cô sẽ tham gia vào dự án reboot Ninja Rùa. 

Bộ ba đã từng tham gia xây dựng vũ trụ điện ảnh Hasbro của Paramount nên chắc chắn họ sẽ không hề mất nhiều thời gian để hợp tác trong dự án ngoại truyện mới nhất của Fast & Furious. 

 
Bình luận
0 Comments   |   Đại Tổng Quản reacts this.