Các fan của Harry Potter có thể triệu hồi thần hộ mệnh của mình bất kỳ nơi đâu!

author
Một trang web đặc biệt do cộng đồng Pottemore (fan của Harry Potter) thiết kế cho phép các fan của thế giới phù thủy có thể biết được hình dáng thần hộ mệnh của bản thân.

Pottermore là một trang web đọc sách trực tuyến hoàn toàn miễn phí do chính nữ văn sĩ J.K. Rowling tạo nên. Trang web đăng tải nhiều câu chuyện bên lề về thế giới phù thủy do cô sáng tạo nên, những thông tin xung quanh các bộ phim hay vở kịch về Harry Potter. Nếu bạn lên trang chủ ngày hôm nay sẽ thấy một điều bất ngờ liên quan tới thần hộ mệnh.

Các fan của Harry Potter có thể triệu hồi thần hộ mệnh của mình bất kỳ nơi đâu! Các fan của Harry Potter có thể triệu hồi thần hộ mệnh của mình bất kỳ nơi đâu! 63 d7a9ebc0 24ed 0134 b04e 0a814d95abff 2016 09 23
Sửa nội dung thông báo!

Một loạt những cụm từ bằng tiếng anh sẽ hiện lên, nếu bạn không nhanh tay Click thì sẽ xuất hiện dòng chữ hãy nghĩ về thời khắc hạnh phúc nhất của cuộc đời bạn và thử lại. Hệt như cách kêu gọi thần hộ mệnh trong truyện miêu tả ấy. Bạn hãy thử và share lại cho mọi người xem, như mình vừa test thử thì ra được chú chim én. Nếu ai chưa biết về thần hộ mệnh thì hãy tìm đọc hoặc xem phần phim Harry Potter and The Prisoner of Azkaban nhé. Hiểu đơn giản đó là một phép thuật đặc biệt giúp bạn biến đổi những ký ức vui vẻ thành hình hài một sinh vật nhằm xua đuổi các giám ngục hoặc thậm chí trao đổi các thông điệp.  

Các fan của Harry Potter có thể triệu hồi thần hộ mệnh của mình bất kỳ nơi đâu! Các fan của Harry Potter có thể triệu hồi thần hộ mệnh của mình bất kỳ nơi đâu! 63 screen shot 2016 09 22 at 23634 pmpng 2016 09 23
Sửa nội dung thông báo!

Các bạn hãy truy cập vào địa chỉ này để coi xem thần hộ mệnh của mình là gì nhé: https://my.pottermore.com/patronus

Bình luận
0 Comments