Các fan thích thú khi biết "thái tử Inn" Tao Sattaphong mang dòng máu Việt Nam

author
Tao Sattaphong đang được yêu thích qua bộ phim “Hoàng Cung” (bản Thái) có một số chia sẻ khiến các fan bất ngờ.

Gần đây, fanpage Mọt Phim Thái có đăng tải một clip ngắn về Tao Sattaphong nói tiếng Anh. Trong đấy, anh đã tiết lộ rằng mình là con lai Thái Lan, Trung Quốc và Việt Nam. Mặc dù, Tao không chia sẻ thêm về người thân gốc Việt của mình hay nói vài từ tiếng Việt nhưng nhiêu đây cũng đủ làm fan Việt bất ngờ. Anh là diễn viên Thái Lan nổi tiếng đầu tiên mang dòng máu Việt Nam.

Tao Sattaphong Các fan thích thú khi biết "thái tử Inn" Tao Sattaphong mang dòng máu Việt Nam Raw Rookiesclipmpx 1

Ngoài ra, các fan cũng thích thú khi nghe Tao phát âm tiếng Anh trôi chảy. Anh từng là du học sinh và đã từng dành hẳn 1 năm chỉ để học tiếng Anh trước khi sang đường qua bên Úc học tiếng về thương mại.

Bạn có thể xem đầy đủ chương trình Loukgolf’s English Room và xem Tao bộc bạch về bản thân bằng tiếng Anh nhé!


Tao Sattaphong xuất thân là một thí sinh của chương trình True Academy Fantasia 2011. Anh lọt vào top 4 của chương trình và được nhiều khán giả yêu thích vì ngoại hình sáng sủa cùng giọng truyền cảm. Ngay sau chương trình, anh bắt đầu học diễn xuất và có ngay vai diễn đầu tiên trên đài CH.True – bộ phim ‘Coffee Prince‘.

Tao Sattaphong Các fan thích thú khi biết "thái tử Inn" Tao Sattaphong mang dòng máu Việt Nam Coffee Prince5

Anh từng chia sẻ với Student Weekly rằng các nhân vật mình đóng không giống con người anh. Tao Sattaphong tự cho rằng bản thân mình không tốt bụng như các nhân vật mình đóng. Nhân vật King trong bộ phim Kiss Me ngây thơ hơn anh, Mee Dee trong I Wanna Be a Superstar lại thuộc tuýp người điềm tĩnh. Anh tự nhận bản thân mình không thể sống nội tâm và kiềm chế cảm xúc thật, điểm này càng không giống thái tử Inn trong Hoàng Cung.

Tao Sattaphong Các fan thích thú khi biết "thái tử Inn" Tao Sattaphong mang dòng máu Việt Nam ava 545 1494393843241 0 0 279 542 crop 1494393850859

Tao Sattaphong khá có duyên với các bộ phim remake, Hoàng Cung là bộ phim thứ hai của anh

Vai diễn gần đây nhất của Tao Sattaphong nằm trong loạt phim Club Friday 8, là một nhân viên văn phòng có tình ý với một đồng nghiệp nam. Đây cũng là dạng nhân vật mới đối với anh.

Ngoài ra, Tao Sattaphong còn là một người dẫn chương trình. The First là chương trình về du lịch khắp thế giới đã Tao đảm nhận vào năm 2015.

Bình luận
0 Comments