Các phim truyền hình Âu Mỹ sẽ ra mắt và trở lại trong tháng 2. (Phần 1)

author

 The 100 ( 2014 – )Nội dung: Lấy bối cảnh thế giới 97 năm sau cuộc chiến tranh hạt nhân đã phá hủy toàn bộ nền văn minh nhân loại. Khi đó những người sống xót cuối cùng phải sống trên một con tàu ngoài không gian. Họ đã gửi 100 tội phạm tuổi vị thành niên với hy vọng có thể tái tạo lại sự sống và nền văn minh nhân loại trên trái đất.

Diễn viên: Eliza Taylor, Bob Morley, Marie Avgeropoulos, Isaiah Washington

Ngày chiếu: 01/02/2017

Đài: CW

truyền hình Âu Mỹ Các phim truyền hình Âu Mỹ sẽ ra mắt và trở lại trong tháng 2. (Phần 1) sdcc 2014 the 100 to dig deeper in season 2 6n1v

The Expanse ( 2016 – )Nội dung: Bộ phim giả tưởng về trái đất 200 năm sau, 1 cô gái trẻ bị mất tích khiến cho một điều tra viên mà một thuyền trưởng tàu vũ trụ phải điều tra để rồi phát hiện một âm mưu lớn nhất lịch sử nhân loại có thể phá huy toàn bộ sự sống của loài người.

Diễn viên: Frankie Adams, Thomas Jane, Steven Strait, Cas Anvar

Ngày chiếu: 01/07/2017

Đài: Syfy

truyền hình Âu Mỹ Các phim truyền hình Âu Mỹ sẽ ra mắt và trở lại trong tháng 2. (Phần 1) cvlxrspwwagtbfn a

Powerless ( 2017 – )Nội dung: Bạn có thắc mắc rằng sau những cuộc chiến kinh hoàng giữa các siêu anh hùng và bọn phản diện thì hậu quả của việc phá sập nhà cửa đường phố, người dân bị chết, bị thương thì ai sẽ giải quyết đây? Powerless sẽ theo chân một công ty bảo hiểm phải giải quyết những thiệt hại do các siêu anh hùng gây ra.

Diễn viên: Vanessa Hudgens, Christina Kirk, Ron Funches, Alan Tudyk

Ngày chiếu: 02/02/2017

Đài: NBC

truyền hình Âu Mỹ Các phim truyền hình Âu Mỹ sẽ ra mắt và trở lại trong tháng 2. (Phần 1) powerless

Training Day ( 2017 – )Nội dung: Dựa trên bộ phim điện ảnh cùng tên được sản xuất vào năm 2001, Training Day kể về một anh chàng cảnh sát mới vào nghề phải đối mặt với một cảnh sát khác là một kẻ tham nhũng.

Diễn viên: Justin Cornwell, Bill Paxton, Drew Van Acker, Katrina Law

Ngày chiếu: 02/02/2017

Đài: CBS

truyền hình Âu Mỹ Các phim truyền hình Âu Mỹ sẽ ra mắt và trở lại trong tháng 2. (Phần 1) Training Day CBS

Santa Clarita Diet (2017 – )Nội dung: Sheila và Joel là một cặp vợ chồng làm nghê buôn bán bất động sản tại Santa Clarita. Cuộc đời của họ rẽ sang một trang tăm tối khi mà Sheila chết.

Diễn viên: Drew Barrymore, Timothy Olyphant, Liv Hewson, Skyler Gisondo

Ngày chiếu: 03/02/2017

Đài: Netflix

truyền hình Âu Mỹ Các phim truyền hình Âu Mỹ sẽ ra mắt và trở lại trong tháng 2. (Phần 1) santa clarita diet poster netflix season 1

24:Legacy (2016 – ) Nội dung: là một bộ phim truyền hình hành động, gián gián điệp, chính trị dài tập của Mỹ được sản xuất bởi hãng Fox. Đây là phần spin-off của loạt phim 24 nổi tiếng do Joel Surnow và Robert Cochran đồng sáng lập. Một anh hùng quân đội trở về với đất nước của mình với một đống rắc rối theo sau. Không chốn dung thân, anh đã nhờ tổ chức CRU giúp đỡ, trong khi đó một cuộc tấn công khủng bố lớn nhấ nước Mỹ đang được lên kế hoạch.

Diễn viên: Corey Hawkins, Miranda Otto, Charlie Hofheimer, Anna Diop

Ngày chiếu: 05/02/2017

Đài: FOX

truyền hình Âu Mỹ Các phim truyền hình Âu Mỹ sẽ ra mắt và trở lại trong tháng 2. (Phần 1) 24fox

A.P.B (2016 – ) Nội dung: Sau khi chứng kiến một vụ bạo lực, một tỷ phú công nghệ đã mua lại một khuôn viên nhỏ của lực lượng cảnh sát đang gặp khó khăn, biến nó thành một lực lượng cảnh sát tư nhân và giải quyết các vụ phạm tội theo cách riêng của mình.

Diễn viên: Justin Kirk, Natalie Martinez, Taylor Handley, Caitlin Stasey

Ngày chiếu: 06/02/2017

Đài: FOX

truyền hình Âu Mỹ Các phim truyền hình Âu Mỹ sẽ ra mắt và trở lại trong tháng 2. (Phần 1) ct apb fox tv review ent 0206 20170203

Detroiters ( 2017 – )Nội dung: Với một máy quay duy nhất, bộ phim hài xoay quanh đôi bạn thân Sam và Tim, hai người đàn ông làm nghề quảng cáo với kinh phí thấp tại Detroit. Nhưng hai người họ còn có tham vọng khiến cho thành phố nơi họ sống và cực yêu mến có được những điều tuyệt vời nhất.

Diễn viên: Sam Richardson, Tim Robinson, Pat Vern Harris, Lailani Ledesma

Ngày chiếu: 07/02/2017

Đài: Comedy Central

truyền hình Âu Mỹ Các phim truyền hình Âu Mỹ sẽ ra mắt và trở lại trong tháng 2. (Phần 1) BLOG 2 Detroiters S1

Legion (2017 – )Nội dung: dựa trên bộ truyện tranh Marvel nổi tiếng của Chris Claremont và Bill Sienkiewicz, Legion là câu chuyện về David Haller (Dan Stevens), một người đàn ông trẻ tuổi gặp khó khăn khi có siêu năng lực hơn người thường. Anh được chẩn đoán mắc chứng tâm thần phân liệt khi còn là một đứa trẻ, David đã phải sống trong bệnh viện tâm thần nhiều năm. Giờ đây anh đã ngoài 30 tuổi và đánh mất bản thân mình vì cuộc sống sáng ăn, trưa ăn, chiều ăn rồi uống thuốc điều trị trong bệnh viện tâm thần. Sau khi gặp một bệnh nhân khác tên Syd, David phát hiện những tiếng nói mà anh nghe trong đầu là khả năng đột biến mà anh có được … Bộ phim được xem là X-men phiên bản truyền hình.

Diễn viên:Dan Stevens, Jean Smart, Mackenzie Gray, Scott Lawrence

Ngày chiếu: 08/02/2017

Đài: FX

truyền hình Âu Mỹ Các phim truyền hình Âu Mỹ sẽ ra mắt và trở lại trong tháng 2. (Phần 1) Legion S1 Poster copy 1

The Collection (2016 – )Nội dung: Một bộ phim hấp dẫn về một gia đình có truyền thống kinh doanh trong lãnh vực thời trang, bối cảnh được thiết lập thời hậu chiến tại kinh đô thời trang Paris. Ngoài ánh hào quang của những bộ sưu tập trên sân khấu, nó còn cho thấy được việc những công việc để có được những bộ trang phục tuyệt đẹp và việc điều hành một hãng thời trang lớn sẽ ra sao.

Diễn viên : Richard Coyle, Mamie Gummer, Tom Riley, Alix Poisson

Ngày chiếu: 10/02/2017

Đài: Amazon

truyền hình Âu Mỹ Các phim truyền hình Âu Mỹ sẽ ra mắt và trở lại trong tháng 2. (Phần 1) MV5BMjIxMjg0MTczMl5BMl5BanBnXkFtZTgwMjgxNDUyMTI

Reign ( 2013 – )Nội dung: Bộ phim khắc họa toàn cảnh về cuộc đời của Mary Stuart – Nữ Hoàng Scotland xưa. Vận mệnh đã an bài cho nàng phải kết hôn với Hoàng Tử Francis – sau là Đức Vua Francis II của Pháp, vì mối đồng minh có lợi giữa hai đất nước. Nhưng cuộc hôn nhân này, rốt cuộc sẽ mang lại sự bình yên hay những âm mưu chính trị tăng lên không ngừng.

Diễn viên: Adelaide Kane, Megan Follows, Celina Sinden, Torrance Coombs

Ngày chiếu: 10/02/2017

Đài: CW

truyền hình Âu Mỹ Các phim truyền hình Âu Mỹ sẽ ra mắt và trở lại trong tháng 2. (Phần 1) reign season2a

The Missing ( 2014 – )Nội dung: Khi Tony và Emily Hughes đi du lịch đến Pháp với cậu con trai 5 tuổi của họ – Oliver, kỳ nghỉ gia đình của họ biến thành một cơn ác mộng khi Oliver biến mất từ ​​một đám đông lớn đang ăn mừng ở miền Bắc nước Pháp. Vụ mất tích nhanh chóng trở thành một sự kiện chấn động, nhưng cảnh sát không thể tìm được đầu mối và vụ việc rơi vào bế tắc. Tám năm sau, khi vụ án đã khép lại và tất cả đều đã bỏ cuộc, thì Tony Hughes vẫn miệt mài tìm kiếm đứa con trai với một manh mối mong manh và niềm tin không lay chuyển rằng con trai anh vẫn đang sống ở một nơi nào đó.

Diễn viên: Tchéky Karyo, Anastasia Hille, James Nesbitt, Frances O’Connor

Ngày chiếu:12/02/2017

Đài: Starz

truyền hình Âu Mỹ Các phim truyền hình Âu Mỹ sẽ ra mắt và trở lại trong tháng 2. (Phần 1) img

The Walking Dead ( 2010 – )Nội dung: Tiếp tục cuộc chiến sống còn của nhóm Rick, không chỉ với bọn xác sống mà còn với những băng nhóm khác. Hy vọng không ai chết trong lần trở lại này.

Diễn viên: Andrew Lincoln, Norman Reedus, Melissa McBride, Chandler Riggs

Ngày chiếu: 12/02/2017

Đài: AMC

truyền hình Âu Mỹ Các phim truyền hình Âu Mỹ sẽ ra mắt và trở lại trong tháng 2. (Phần 1) hit zombie thriller drama the walking dead just recently capped its sixth season and is slated to return on october

Girls ( 2012 – )Nội dung : Chuyện phim xoay quanh cuộc sống hiện đại của nhóm 4 cô gái trẻ, mỗi người một cá tính một câu chuyện khác nhau và câu chuyện của họ đang dần đi đến hồi kết.

Diễn viên: Lena Dunham, Allison Williams, Jemima Kirke, Adam Driver

Ngày chiếu: 12/02/2017

Đài: HBO

truyền hình Âu Mỹ Các phim truyền hình Âu Mỹ sẽ ra mắt và trở lại trong tháng 2. (Phần 1) tumblr ogx6gjK4M91vwmvmzo1 1280
Bình luận
0 Comments