Các tiểu thư chiến đấu đẫm máu trong trailer mới Pride and Prejudice and Zombies

author

Trailer quốc tế vừa được tung ra của Pride and Prejudice and Zombies gây choáng với độ bạo lực và máu me trên bối cảnh cổ điển của các tiểu thư xinh đẹp thế kỷ 19.

1  Các tiểu thư chiến đấu đẫm máu trong trailer mới Pride and Prejudice and Zombies 169

Pride and Prejudice and Zombies đã gây chú ý kể từ khi công bố vì được chuyển thể theo cuốn tiểu thuyết thành công của Seth Grahame-Smith, dựa trên tác phẩm văn học kinh điển Pride and Prejudice (Kiêu hãnh và Định kiến) của nữ nhà văn Jane Austen.

Trailer đầu tiên của bộ phim cũng nhận được nhiều quan tâm một phần vì sự nổi tiếng của Kiêu hãnh và Định kiến, một phần vì nội dung khá kịch tính, giật gân. Mới đây bản trailer quốc tế đã được tung ra với một số phân cảnh mới, đưa đến nhiều chi tiết và diễn biến trong phim hơn, độ bạo lực và máu me vẫn khiến khán giả giật mình như trailer đầu tiên.

2  Các tiểu thư chiến đấu đẫm máu trong trailer mới Pride and Prejudice and Zombies 251

 

Pride and Prejudice and Zombies vẫn sử dụng cốt truyện chính của tác phẩm văn học cổ điển là 5 chị em nhà Bennet sống ở thế kỷ 19 tại Anh, đang dự định làm đám cưới với những người cầu hôn giàu có. Sự khác biệt tất nhiên là ngoài những rắc rối trong cuộc sống và tình yêu, họ còn phải đối mặt với căn bệnh dịch ở vùng quê biến mọi người thành zombie. Rất may cho các chị em Bennet, cha của họ đã huấn luyện họ thành các chiến binh với kỹ năng chiến đấu tốt, giúp họ sống sót trong đại dịch kinh hoàng.

Pride and Prejudice and Zombies được đạo diễn bởi Burr Steers và có sự tham gia của dàn diễn viên đang nổi gồm Lily James, Suki Waterhouse, Matt Smith (Doctor Who) và Sam Riley (Maleficent).

Bộ phim sẽ được ra rạp ngày 5/2/2016.

Bình luận
0 Comments