“CALL OF HEROES” - Khi người tạo ra Châu Tử Đan trở lại với thánh đường võ thuật

author

Sau nhiều tháng chờ đợi, trailer mới nhất cho bộ phim hành động Hồng Kông, Call of Heroes là cuối cùng ra mắt.

Call of Heroes‘ (tựa tiếng Hán là ‘Nguy Thành Tiêm Bá’) sở hữu những tên tuổi nổi tiếng như đạo diễn Trần Mộc Thắng (phim Tinh Võ Môn, Drug War), chỉ đạo võ thuật Hồng Kim Bảo, dàn diễn viên Lưu Thanh Vân, Cổ Thiên Lạc, Bành Vu Yến, Giang Sơ Ảnh, … Nội dung phim xoay quanh dân làng Bồ Thành, những người chiến đấu để bảo vệ ngôi làng.

cảnh nghẹt thở trong Call of Heroes CALL OF HEROES “CALL OF HEROES” - Khi người tạo ra Châu Tử Đan trở lại với thánh đường võ thuật 095035

Năm 1914, nhà Thanh sụp đổ, những vị anh hùng từ làng Bồ Thanh đứng lên chống lại một lãnh chúa trẻ tuổi tàn nhẫn. Đó là nội dung của bộ phim võ thuật mới nhất của đạo diễn Trần (Benny Chan), người đã tạo ra siêu phẩm phim truyền hình Tinh Võ Môn (1995), do Châu Tử Đan thủ vai chính, nhưng đã 15 năm nay chưa làm tiếp một phim võ thuật nào.

53ab758b85 CALL OF HEROES “CALL OF HEROES” - Khi người tạo ra Châu Tử Đan trở lại với thánh đường võ thuật 53ab758b85

Nam chính của phim là Lưu Thanh Vân cũng là một trường hợp vắng bóng đã lâu (20 năm) trên võ đài phim ảnh. Anh đã trải qua quá trình đào tạo nghiêm ngặt bao gồm cả việc học sử dụng một cây roi, để chuẩn bị cho vai diễn một người bảo vệ làng.

Bộ phim bắt đầu quay phim vào tháng Tư năm ngoái với ngân sách 32 triệu $. Phim có hai phiên bản dành cho Châu Âu và Châu Á. Dưới đây là trailer phim với tông màu trầm và những pha võ thuật đẹp mắt.

[brid video=”57849″ player=”5733″ title=”Call of Heroes 2016) ultimate trailer”]

Phim dự kiến khởi chiếu ở Trung Quốc ngày 18-8-2016.

Bình luận
0 Comments