Cận cảnh tạo hình của Godzilla trong phiên bản Nhật 2016

author

Bộ phim quái vật mới Godzilla Resurgence của hãng Toho đánh dấu sự trở lại của “Vua quái vật” trên màn ảnh rộng Nhật Bản.

Phải mất đến hai năm nữa, phần tiếp theo của Godzilla phiên bản Mỹ (2014) mới được trình làng. Dù vậy, hãng phim lớn của Nhật Bản là Toho quyết định “hồi sinh” huyền thoại điện ảnh nước nhà trong mùa hè năm nay.

godzilla Godzilla trong phiên bản Nhật Cận cảnh tạo hình của Godzilla trong phiên bản Nhật 2016 godzilla resurgence poster

Poster của Godzilla: Resurgence

Godzilla vốn là một trong những hình tượng nổi bật đại diện cho nước Nhật. Trong năm 2015, sinh vật hư cấu khổng lồ này còn được cấp cả quyền công dân. Phần phim đầu tiên của Godzilla ra mắt vào năm 1954 với sự bảo trợ của Toho, lúc này đạo diễn của phim là Honda Ishirou. Khác với những tựa phim quái vật (kaiju) ra mắt cùng thời, con thằn lằn đột biến có khả năng thở ra sóng nguyên tử là một “người hùng” bảo vệ Trái đất khỏi những quái vật độc ác khác.

godzilla Godzilla trong phiên bản Nhật Cận cảnh tạo hình của Godzilla trong phiên bản Nhật 2016 gr 1

Hiện tại, thông tin về kịch bản của phần phim Godzilla thứ 29 của hãng Toho vẫn chưa được tiết lộ. Những hình ảnh bị rò rỉ từ trường quay cũng chỉ cho chúng ta cái nhìn giới hạn về phục trang mà các diễn viên mặc để vào vai quái vật.

quái vật Godzilla trong phiên bản Nhật Cận cảnh tạo hình của Godzilla trong phiên bản Nhật 2016 grclose

Với thông tin về chiều cao là 389 feet, Godzilla trong Resurgence là phiên bản cao nhất của sinh vật này, vượt hẳn so với bản 2014 của Mỹ chỉ cao có 34 feet.

phim quái vật Godzilla Godzilla trong phiên bản Nhật Cận cảnh tạo hình của Godzilla trong phiên bản Nhật 2016 gr 2

Godzilla: Resurgence dự kiến ra mắt tại Nhật vào 27/07/2016.

Bình luận
0 Comments