Cận kề ngày công chiếu Happy Death Day 2U, đạo diễn mạnh tay “thả thính” phần 3

author

Đối với nhiều tín đồ của các tác phẩm kinh dị, cái tên Happy Death Day có lẽ đã chẳng còn xa lạ gì. Dưới ngòi bút tuyệt vời của Scott lobdell, bộ phim đưa khán giả đi theo dấu chân của Tree Gelbman (Jessica Rothe thủ vai) - một sinh viên đại học bị mắc kẹt trong vòng lặp thời gian khi cô bị sát hại dã man vào ngày sinh nhật. Sau đó Tree đã phải chết đi sống lại rất nhiều lần để có thể tìm ra hung thủ và tự cứu lấy bản thân.

Sau thành công của phần 1 với 125,5 triệu USD toàn cầ, đạo diễn Christopher Landon đã bắt tay ngay vào việc sản xuất phần 2 sẽ ra mắt vào ngày 15.2.2019 tới đây với tên gọi Happy Death Day 2U. Cụ thể bộ phim sẽ đi sâu vào tìm hiểu nguyên nhân khiến Tree vướng phải vòng lặp chết người kia. Và khi ngày công chiếu đã cận kề thì đích thân đạo diễn đã tiết lộ một điều đảm bảo sẽ khiến người hâm mộ phấn khích.

Cụ thể trong cuộc phỏng vấn mới đây với Entertainment Weekly, Landon đã phát biểu:

“Ồ tôi có nhiều hơn 1 ý tưởng đấy. Tôi luôn nghĩ đến bộ phim này như một trilogy, vậy nên tôi luôn có bộ phim thứ 3 sẵn ở trong đầu, nhưng không biết liệu phần 2 có thành công hay không. Tôi rất thích nếu được làm phần 3. Và tôi nghĩ rằng đấy sẽ là ý tưởng rất điên rồ và hài hước.”

Và quan trọng hơn là ngay sau đó, vị đạo diễn này đã tiết lộ về bí mật nho nhỏ dành cho khán giả. Đấy chính là Happy Death Day 2U sẽ có after-credit và nó sẽ mở ra những gợi ý cũng như hướng đi để Landon lầm nốt phần 3 như ông vẫn mong ước.

Vậy nên nếu sắp tới các bạn có ý định ra rạp thưởng thức Happy Death Day 2U thì đừng quên nấn ná lại một chút để tận hưởng “món quà” mà đạo diễn dành tặng cho chúng ta nhé!

Bình luận
0 Comments