Căn Phòng Tử Thần: Chạy Ngay Đi Trước Khi ...

author
Chắc hẳn các bạn không lạ lẫm với trò chơi nhập vai giải đố  căn phòng We Escape đã xuất hiện ở Việt Nam cách đây 1 thời gian rồi đúng không, đấy bộ phim Căn phòng tử thần này cũng tương tự game các bạn đi chơi thôi mỗi tội là thắng còn được nhiều tiền còn thua thì chết người nhé… Mình phải nhắc đến game này cho các bạn dễ hình dung vì lúc đầu tưởng nhầm là phim kiểu nhốt vào nhà ma sau đó trốn thoát cơ.

Như tiêu đề phim thì nội dung phim cũng khá rõ ràng rồi , phim kể về 1 nhóm người lần lượt nhận được 1 chiếc hộp bí ẩn gửi đến và trong đó là lời mời đến căn phòng chết chóc này, đương nhiên không ai dở hơi tự dưng chấp thuận mà vì phần thưởng lên tới 10.000$ cho ai chiến thắng. À điểm đặc biệt của nhóm người được mời đến này là tất cả đều là những kẻ duy nhất sống sót sau những thảm kịch xảy đến với họ trong quá khứ và tổ chức tạo ra căn phòng này muốn thí nghiệm xem ai là kẻ may mắn nhất trong những kẻ may mắn.

Tình tiết bộ phim khá ổn có tính logic cao và gây hồi hộp cho người xem, những thử thách trong căn phòng đều gợi lại những bi kịch mà nhóm người chơi đã từng trải qua trong giờ phút sinh tử của họ trước đó. Thử thách thì cũng không hack não lắm nên chịu suy nghĩ là giải được căn bản là phim nên phải cho hi sinh để có người thắng cuối cùng. Hoặc là mình nói thế thôi chứ mình mà chơi thật chắc hẹo ngay từ đầu rồi. Kết phim cũng khá hay  có khả năng nào đó sẽ làm thêm phần tiếp theo.

Phim có dàn cast khá mới, người quen mặt duy nhất chắc là Deborah Ann Woll đóng Karen Page trong Daredevil trên Netflix. Đó là tất tần tật về phim này, cảm giác xem xong chắc là muốn chơi We Escape luôn quá !Bình luận
0 Comments   |   Nam44 reacts this.