Cẩn thận, búp bê ma Chucky sắp quay lại rồi!

author

Mặc cho những thất bại trong những bộ phim gần nhất, nhà sản xuất vẫn quyết tâm tái khởi động lại dự án Child’s Play, nhằm gây dựng nỗi khiếp sợ mang tên búp bê Chucky

Hãng phim MGM và Orion Pictures đã ra quyết định khởi động lại loạt phim Child’s Play (Ma búp bê). Tác phẩm dự kiện hù dọa khán giả vào mùa hè năm sau. Chắc chắn Child’s Play 2019 sẽ được áp dụng những công nghệ điện ảnh mới nhất nhằm nâng cao sự rùng rợn.

Child’s Play ra mắt công chúng lần đầu vào năm 1988 kể về kẻ giết người hàng loạt trong hình dạng một con búp bê. Nếu những tập đầu thiên về thể loại kinh dị, trinh sát siêu nhiên, thì những phần mới gần đây là Curse of Chucky (2013) và Cult of Chucky (2017) lại không khác gì một trò đùa cợt nhả thiếu muối.

 
 

Một đoạn giới thiệu ngắn về Child's Play 2019

 

Với lần trở lại này, hãng MGM sẽ đầu tư mạnh hơn. Chucky sẽ được dựng hình lại bằng những công nghệ mới nhất. Một yếu tố nữa khiến khán giả thêm niềm tin vào thương hiệu này sẽ không xịt tiếp là phim được sản xuất bới nhà sản xuất của siêu phẩm kinh dị IT. Aubrey Plaza và Brian Tyree Heenry là hai diễn viên chính trong phần này.

Câu giới thiệu ở poster “Không chỉ là đồ chơi, anh ấy là người bạn thân nhất của bạn” khá giống với phiên bản cũ. Câu chuyện của Child’s Play 2019 sẽ xoay quoanh câu chuyện một người mẹ tặng con búp bê nhân ngày sinh nhật cho con mà không biết được sự độc ác của nó.

Phim dự kiến ra mắt vào 21/06/2019. Child’s Play sẽ đối đầu trực tiếp với một tác phẩm kinh dị khác là The Grudge. Khán giả hứa hẹn sẽ có một mùa hè 2019 đầy khiếp sợ.

 
Bình luận
4 Comments   |   Duy Le and 1 other react this.
 • Thanh tra nội dung
  Thanh tra nội dung   ·  Ngày 22 tháng 11 năm 2018
  Được mỗi p1 haha, mấy phần sau coi đúng điên
 • Duy Le
  Duy Le   ·  Ngày 21 tháng 11 năm 2018
  phần 1 hay mà, có mấy phần sau ko hay bằng.
 • Duy Le
  Duy Le   ·  Ngày 21 tháng 11 năm 2018
  bạn làm review series này lun ))
  • Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Duy Le
   Duy Le
   Duy Le
   bạn làm review series này lun ))
     ·  Ngày 21 tháng 11 năm 2018
   Coi chán vãi