Cảnh giới của việc “lừa tình”: Marvel thay đổi thân phận Jude Law xoành xoạch khiến người hâm mộ hoang mang

author

Vai trò của nam diễn viên trong Captain Marvel, tác phẩm điện ảnh sắp tới của MCU, hiện vẫn đang là ẩn số lớn nhất.

Captain Marvel – bộ phim mở đầu năm 2019 của MCU và cũng là tác phẩm về siêu anh hùng nữ đầu tiên của hãng – sẽ ra mắt vào 8.3.2019. Và Marvel Studios cũng như mọi khi, rất kín tiếng về dự án này nếu không muốn nói là cực kỳ “ranh mãnh” trong việc “lừa” mọi người. 

Bên cạnh nhân vật Captain Marvel/Carol Danvers thì một cái tên khác cũng có ảnh hưởng rất lớn tới bộ phim này đó là Mar-vell. Trong comics, đây chính là người có mối quan hệ đặc biệt gắn bó với Carol Danvers. 

Với tác phẩm sắp ra mắt, nhân vật Mar-vell này được đồn đoán sẽ do Jude Law thủ vai. Nhưng cách đây không lâu, hãng đồ chơi Funko đã tung ra mô hình của các nhân vật trong phim và bất ngờ thay, cái tên gắn với Jude Law lại không phải Mar-vell mà lại là Yon-Rogg. Và thế là vai trò của nam diễn viên trong phim lại quay sang một hướng khác còn sự nghi ngờ về nhân vật Mar-vell được đổ dồn sang nữ diễn viên Annette Bening. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi Marvel Studios quyết định không dựa hoàn toàn vào nguyên tác và cho Mar-vell một thân phận mới.

Tuy nhiên như đã nói ở trên, Disney/Marvel rất biết cách “lừa” người hâm mộ và khiến họ hoang mang. Bằng chứng là đêm ngày 27.12 vừa qua, trang web chính thức của Disney đã ghi chú bức ảnh của Jude Law là: “Jude Law as Mar-vell, the leader of Starforce”. Nhưng ngay sau đó, hãng lại đổi dòng chữ thành “Leader of the Starforce”. Thế mới thấy mức độ thâm nho của họ đã đạt đến cảnh giới nào.

Nguồn: Disney

Nguồn: Disney

Để biết thực hư thế nào có lẽ chỉ còn nước ra rạp xem phim thôi các bạn ơi! Captain Marvel sẽ khởi chiếu vào 8.3.2019.

Bình luận
1 Comment
  • Thanh tra nội dung
    Thanh tra nội dung   ·  Ngày 28 tháng 12 năm 2018
    ủa, đếu phải Mar-vell hả )