10 cảnh ngầu nhất trong các phim siêu anh hùng năm nay

author
2016 tiếp tục là một năm màu mỡ của của dòng phim siêu anh hùng. Từ bom tấn đầu năm ‘Deadpool’ cho đến ‘Doctor Strange’, chúng ta cùng lựa ra 10 cảnh phim ngầu nhất.

Danh sách được xếp theo thứ tự ngẫu nhiên:

siêu anh hùng 10 cảnh ngầu nhất trong các phim siêu anh hùng năm nay Deadpool Zamboni

1. Wade Wilson (Deadpool) ngồi trên một chiếc Zamboni, hù một gã đang bị đánh trên sân trượt băng “Mày sắp bị giết bởi một chiếc Zamboni”.

siêu anh hùng 10 cảnh ngầu nhất trong các phim siêu anh hùng năm nay Suicide Squad Bar Scene

2. Các thành viên của “Suicide Squad” ngồi quây bên nhau như trong một chặng nghỉ giữa hiệp đấu. Họ bắt đầu ngồi kể về quá khứ của mình và khiêu khích lẫn nhau.

siêu anh hùng 10 cảnh ngầu nhất trong các phim siêu anh hùng năm nay Suicide Squad Flash

3. “The Flash” của Ezra Miller xuất hiện lần đầu tiên khi bắt gã tội phạm nước Úc trong phim ‘Suicide Squad‘.

siêu anh hùng 10 cảnh ngầu nhất trong các phim siêu anh hùng năm nay Doctor Strange Cloak of Levitation

4. “Cloak of Levitation” là một tấm áo choàng đặc biệt, có suy nghĩ và quyết định riêng. Trong ‘Doctor Strange‘, tấm áo choàng ấy đã đến cứu chủ nhân ở Sanctum Santorum, một cảnh bất ngờ so với truyện.

siêu anh hùng 10 cảnh ngầu nhất trong các phim siêu anh hùng năm nay x men apocalypse quicksilver

5. QuickSilver cứu các sinh viên, giáo viên, cá vàng và chó trong khi đang nghe bài “Sweet Dreams (Are Made of This)”. Đây được xem là cảnh đáng nhớ nhất phim ‘X-Men: Apocalypse‘.

siêu anh hùng 10 cảnh ngầu nhất trong các phim siêu anh hùng năm nay X Men Apocalypse Jean Grey Phoenix

6. Jean Grey giải thoát sức mạnh của Phoenix trong “X-Men: Apocalypse” và la hét khi cô rơi nước mắt cho nhân vật phản diện Apocalypse là một điểm nhấn bất ngờ của bộ phim và có lẽ sẽ liên quan đến một trong các câu chuyện nổi tiếng nhất X-Men – “Dark Phoenix Saga “- cho các bộ phim trong tương lai.

siêu anh hùng 10 cảnh ngầu nhất trong các phim siêu anh hùng năm nay Captain America Civil War Black Panther Chase

7. Black Panther rượt theo Winter Soldier trong “Captain America: Civil War” có thể được xem là cảnh rượt đuổi ly kỳ nhất trong năm, thậm chí còn được so sánh với cảnh rượt đuổi theo tàu điện ngầm kinh điển trong phim “The French Connection“.

siêu anh hùng 10 cảnh ngầu nhất trong các phim siêu anh hùng năm nay Captain America Civil War Airport Battle

8. Cảnh chiến đấu tại sân bay trong “Captain America: Civil War” được yêu thích bởi sự xuất hiện của Người Nhện và Người Kiến gây bão suốt mùa hè năm nay.

siêu anh hùng 10 cảnh ngầu nhất trong các phim siêu anh hùng năm nay Batman v Superman warehouse fight

9. ‘Batman v Superman‘ có cảnh giải cứu Martha trong nhà kho của Batman rất ngầu. Batman của Ben Affleck ra tay dứt khoát và tàn nhẫn trong tấm áo choàng thập tự quân.

siêu anh hùng 10 cảnh ngầu nhất trong các phim siêu anh hùng năm nay gal gadot wonder woman 0

10. Hình ảnh Wonder Woman xuất hiện tại trận đấu với Doomsday hoàn toàn áp đảo các cánh mày râu tại ‘Batman v Superman‘. Khiêng bạc của Wonder Woman hạ xuống kèm với âm nhạc tuyệt vời, rất nhiều fan đã khẳng định : “đây là cảnh phim ngầu nhất năm nay”.

Bình luận
0 Comments