10 cảnh phim nổi tiếng mà diễn viên ghét nhất

author
Một số cảnh quay mệt mỏi, một số thì lại trông khá xấu hổ. Đoạn clip dưới đây tổng hợp 10 cảnh phim nổi tiếng nhưng cũng “mắc mệt” nhất.

10 cảnh phim thuộc đủ mọi thể loại khác nhau: kinh dị, hành động, tình cảm, kịch tính, … Có cả trường cảnh đánh nhau, rạch người trong phòng tắm hơi của phim Eastern Promises (2007) – bộ phim đã đem về đề cử Oscar cho nam diễn viên Viggo Mortensen – nhưng anh chỉ nói về cảnh này là “trơn trượt, đau đớn và ngại muốn chết”. Cũng chẳng sao, vì nữ diễn viên Natalie Portman được giải Oscar gọi tên hẳn hoi vẫn ngại lắm khi xem những đoạn tình tứ của mình với Mila Kunis trong Black Swan, dù rằng cả hai ở ngoài vẫn thân thiết.

Cảnh báo 18+ cho cảnh phim dưới đây !

Những bộ phim thị trường được khán giả biết đến nhiều hơn nên những suy tư của nghệ sĩ cũng được đông đảo khán giả quan tâm hơn. Dưới đây là một số phàn nàn từ diễn viên cho vai diễn của họ.

Dakota Johnson & Jamie Dornan trong ’50 sắc thái của Grey’

cảnh phim nổi tiếng 10 cảnh phim nổi tiếng mà diễn viên ghét nhất 89 Jamie Dakota 50 Somnbras Woman feb 15 crop  2016 10 01

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Vấn đề là khi quay những cảnh ân ái, không chỉ có 2 người trong phim trường. Có rất nhiều người ở đó và Dakota cũng khá ngại, Jamie trước mỗi cảnh quay đều xin lỗi cô rằng “Anh sẽ không tìm thú vui trong cảnh quay này đâu. Anh muốn em biết điều đó.”

Chris Evans trong Captain America: Civil War

cảnh phim nổi tiếng 10 cảnh phim nổi tiếng mà diễn viên ghét nhất tumblr o71qktB4Gp1r1d43yo1 500

Thực sự là anh ấy đã nắm kéo một chiếc trực thăng, cho nên anh ấy cảm thấy rất đau đớn và rối trí.

Leonardo DiCaprio trong The Revenant

cảnh phim nổi tiếng 10 cảnh phim nổi tiếng mà diễn viên ghét nhất 89 trailer phim the revenant 1437621054  2016 10 01

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Leo đã thực sự ăn gan bò bizon sống. Vấn đề ở đây là một người ăn chay, anh cảm thấy tủi hổ vì việc làm này của mình. Nhưng anh là dạng diễn viên trải nghiệm diễn xuất như thật, nên là kiểu gì thì anh cũng sẽ thấy có lỗi hết.

Idris Elba trong Thor: The Dark World

cảnh phim nổi tiếng 10 cảnh phim nổi tiếng mà diễn viên ghét nhất 89 th5 2016 10 01

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Idris ghét đến mức phải gọi lần diễn xuất này là “tra tấn”. Bởi vì anh phải đội tóc giả, tóc giả lại dính vào nón bảo hiểm, diễn thì trong phong nền xanh mà mắt thì phải đeo kính áp tròng. Anh chỉ mong nhân vật Heimdall của mình chết sớm cho rồi, không biết có phải vì thế không mà anh trở thành nam diễn viên đóng hay nhất phim siêu anh hùng đó.

Bình luận
0 Comments