Cao Viên Viên ở tuổi 39 thậm chí trẻ trung hơn 20 năm trước với kiểu tóc này

author

Cao Viên Viên quả đúng là nữ diễn viên xinh đẹp nhất Trung Quốc. Nàng Chu Chỉ Nhược để lại kiểu tóc trong bộ phim đầu tiên của mình: vẫn trong trẻo, trẻ trung như ngày đó.

Mái tóc ngắn của Cao Viên Viên mới đây được ngợi khen như một sự nâng cấp thẩm mỹ. Chiếc mái thưa và tóc ngắn bồng bềnh gọn gàng trông giống với tạo hình cách đây 20 năm trước của chính cô.

Hai mươi trước, Cao Viên Viên đã sắm cho mình vai diễn đầu tiên và cũng là vai nữ chính trong bộ phim 'Súp gia vị tình yêu', trước đó cô đã nổi tiếng với vai trò người mẫu quảng cáo. 

Mái tóc ngắn vừa tomboy vừa dễ thương, đơn thuần cùng đôi mắt to trong sáng ngày ấy đã chiếm được cảm tình của nhiều khán giả, con đường diễn rộng mở. Sau bộ phim đó, Cao Viên Viên chính thức nổi tiếng như một diễn viên cùng tác phẩm truyền hình 'Ỷ Thiên Đồ Long Ký' (2003).

Cao Viên Viên trên một chương trình cách đây 20 năm

Thật không ngờ 20 năm sau, Cao Viên Viên để lại kiểu tóc này vẫn không phai nét dễ thương đi chút nào. Thậm chí khi kết hợp chiếc áo cổ chữ V để lộ cách xương đòn mảnh khảnh của mình lại thêm phần nữ tính và duyên dáng.

Đôi vai trần là điểm nhấn tinh tế thường xuyên được nữ diễn viên xinh đẹp nhất Trung Quốc để lộ. Ưu điểm này càng được phô diễn triệt để với với kiểu tóc ngắn nhẹ nhàng. 

Bình luận
0 Comments