Cặp đôi 'Tình người duyên ma' Mai Davika - Ter Chantavit xác nhận hẹn hò

author
Sau vài nguồn tin đồn đoán, anh chàng đa tài Ter Chantavit đã trả lời phỏng vấn và xác nhận hẹn hò với người đẹp Mai Davika.

Đối với các fan của xưởng phim điện ảnh GHD, Ter ChantavitMai Davika là hai cái tên thân thương. Ter là một biên kịch xuất chúng và một diễn viên duyên dáng. Mai Davika là một cô nàng xinh đẹp khó ai sánh bằng và cũng một diễn viên có vô số đề cử danh tiếng, bao gồm bộ lô giải thưởng Nữ Chính Xuất Sắc Nhất cho bộ phim 'Heart Attack'.

Và thiệt là hay, đôi trai tài gái sắc này không chỉ có tin đồn hẹn hò mà còn đang quen nhau luôn.

Cách đây ít bữa, một tin đồn lan truyền rằng Ter và Mai đang quen nhau và đã quen được 3-4 tháng rồi. Cái cớ cho họ gặp nhau và trở nên thân thiết chính là bộ phim truyền hình về drag queen 'Chai Mai Jing Ying Tae'.

Vào mới đây, Ter đã trả lời phỏng vấn rằng Mai là một cô gái tốt bụng, luôn nghĩ cho mọi người xong mới nghĩ tới bản thân. Rồi anh rõ rành mạch thừa nhận luôn "Tụi tui đang quen nhau". Điểm khác biệt với tin đồn là không phải họ quen nhau 3-4 tháng gì đâu mà là mới bắt đầu từ tháng Một năm 2018. Sau khi 'Chai Mai Jing Ying Tae' đóng máy, họ thường xuyên trò chuyện trên mạng xã hội và thể hiện sự quan tâm đến nhau.

Ter đã mê man trên giường bệnh suốt 2-3 ngày trời vì virus Rota và có lẽ người đẹp Mai đã đến thăm rồi khiến chàng trai này cảm động chăng?

Tin vui hẹn họ của Ter và Mai đã khiến hãng GHD vui đến mức làm bộ ảnh chế cho hai bạn trẻ, dù bộ phim se duyên cho họ đến nhau không thuộc hãng sản xuất.

Poster chế 'ATM - Lỗi tình yêu'

Phim 'Xin chào người lạ'

Hãng GHD thích thú ghép ảnh Mai Davika vào một poster phim nữa '24H Yêu'

Còn đây mới đúng là Mai với Ter sánh đôi trong phim 'Chai Mai Jing Ying Tae' nhé

Trước khi đóng cặp với nhau trong bộ phim truyền hình này, Ter Chantavit là đồng biên kịch của 'Pee Mak' (Tình người duyên ma) - phim điện ảnh Thái Lan có doanh thu cao nhất. Mai Davika năm đó đóng nữ chính cho Pee Mak, cũng từ đây cô vụt sáng như một trong những minh tinh đắt giá nhất của xứ sở Chùa Vàng.

Hiện tại, Mai Davika vẫn chưa lên tiếng như bản tính dè dặt thường ngày của cô. Nhưng chúng ta đã có câu trả lời từ Ter thì có thể yên tâm rồi.

Theo: daradaily

Bình luận
0 Comments