Captain America lên tiếng về bầu cử tổng thống Mỹ: "Đây là một đêm nhục nhã dành cho nước Mỹ"

author
Nam diễn viên Chris Evan vừa đưa ra một lời bình luận vô cùng gay gắt về cuộc bầu cử tổng thống Mỹ.

Chris Evan, nam diễn viên Captain America đã bày tỏ sự bất ngờ và bức xúc của mình trước chiến thắng bất ngờ của Donald Trump tại nhiều bang. “Đây là một đêm nhục nhã cho nước Mỹ. Chúng ta đã để một tên dùng chính trị để truyền bá thù ghét dẫn dắt đất nước mình. Chúng ta đã để một kẻ thích bắt nạt người khác điều khiển chúng ta. Tôi hoàn toàn gục ngã.”

Captain America Captain America lên tiếng về bầu cử tổng thống Mỹ: "Đây là một đêm nhục nhã dành cho nước Mỹ" 434 Capture 2016 11 09


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Cách dùng từ của hate-monger của Evan khá thú vị vì đây là tên của một nhân vật trong Marvel, bản sao của Adolf Hitler. Ngay cả trong truyện, Captain America cũng từng lên chức tổng thống trong vũ trụ Marvel Ultimate.

Captain America Captain America lên tiếng về bầu cử tổng thống Mỹ: "Đây là một đêm nhục nhã dành cho nước Mỹ" 434 2615958 ulcap1 2016 11 09


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Không chỉ có Chris Evan mà rất nhiều ngôi sao của Mỹ cũng đã lên tiếng mạnh mẽ đả kích Donal Trump và ủng hộ Hillary Clinton. Hiện tại Donald Trump đã chính thức trở thành tổng thống thứ 45 của Mỹ, liệu những câu nói của anh dành cho tổng thống đương thời có đúng đắn ?

Bình luận
0 Comments