‘Captain America’ phiên bản The Boys ra mắt tạo hình chính thức trong mùa 3

Jensen Ackles đã chính thức xuất hiện trong The Boys mùa 3 và hóa thân thành Soldier Boy, một nhân vật được lấy ra từ bộ truyện tranh gốc của Garth Ennis và Darick Robertson.

Soldier Boy có ngoại hình và sức mạnh tương đồng với Captain America khi lấy khiên là vũ khí chính với biểu tượng diều hâu tượng trưng cho nước Mỹ. Soldier Boy là một trong những siêu anh hung đầu tiên và là thủ lĩnh của nhón Payback. Đây là một trong những nhóm siêu anh hùng đầu tiên Anh ấy cũng là thủ lĩnh của nhóm Payback, nhóm siêu anh hùng đầu tiên trước cả The Seven trong thế giới của loạt phim.

Soldier Boy hoạt động vào những năm 1940 trong Thế chiến thứ hai, thời điểm Frederik Vought đã “ứng dụng thực đia Hợp chất V”. Đích thân nhân vật Edgar của Giancarlo Esposito từng nói trong phần 2 rằng “Soldier Boy đã giết hàng tá tên người Đức”.

Nhà thiết kế trang phục Laura Jean Shannon của The Boys cho biết: “Soldier Boy một nhân vật cực bá đá đạo. Mục tiêu của chúng tôi là làm nổi bật sự nam tính, gạ dạ và từng trải của nhân vật này. Chúng tôi phải tìm ra một người đàn ông đậm chất Mỹ với sự thực dụng của một người lính quân đội hòa với vẻ vênh váo của một cao bồi thế hệ cũ.  May mắn thay, Jensen Acrum là hiện thân của tất cả những điều đó. ” Theo lời chia sẻ của showrunner Eric Kripke, Laura đã phải làm việc 6 tháng với rất nhiều concept art khác nhau mới có thể tạo ra được trang phục hoàn chỉnh của Soldier Boy trên phim.

Mùa 3 cũng đã được tiết lộ sẽ đi sâu về nguồn gốc của các siêu anh hùng. Bản thân Soldier Boy và câu chuyện về nhóm Payback sẽ tiết lộ thêm về lịch sử nước Mỹ và Vought đã thao túng quốc gia hùng mạnh này. Soldier Boy cũng đã có nhiều thay đổi so với nguyên tác truyện tranh vốn là một nhân vật thường xuyên lo lắng, bất an và bị bạo hành, khích bác bởi Stormfront (vốn là nam thay vì nữ như trong phim). Soldier Boy cũng đã từng quan hệ đồng tính với Homelander trong truyện chỉ vì muốn được thăng chức trong The Seven.

Nam diễn viên Jensen Ackles từng xuất hiện trong loạt phim nổi tiếng Supernatural sẽ vào vai Soldier Boy trong mùa 3. Anh đã đăng tải hình một chiếc khiên trên Instagram kèm với caption: “Mỗi vết lõm, mỗi vết xước, mỗi dấu vết đều kể một câu chuyện. Một câu chuyện kết thúc với tôi, kẻ chiến thắng.”

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ