"Captain" Chris Evan đóng "Gifted" cùng chiến hữu từ “Snowpiercer”

author
Chris Evan vẫn đóng vai người tốt. Bộ phim ‘Gifted’ đã tuyển chọn xong diễn viên và định ngày khởi chiếu trước “Fast 8.”

Bộ phim dự định cạnh tranh với “Fast 8” này, thực ra chỉ là một bộ phim gia đình. Evans đóng vai một người đàn ông độc thân nuôi cháu gái của ông – một thần đồng ( vai diễn này cho gương mặt mới Mckenna Grace thể hiện), đang sống ở một thị trấn ven biển ở Florida. Kế hoạch có cuộc sống trường bình thường cho hai chú cháu bị ngăn cấm, khi khả năng toán học của cô bé bảy tuổi thu hút sự chú ý của mẹ ghê gớm của mình (Lindsay Duncan).

Trong phim còn có sự tham gia diễn xuất của nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Octavia Spencer, người một lần nữa trở thành đồng sự, và sẽ là người bạn thân từ ‘Snowpiercer’ đến ‘Gifted’ của Chris Evan. Jenny Slate giữ vai trò là giáo viên và người phát huy các khả năng tiềm ẩn cho cô bé. 

Chris Evan "Captain" Chris Evan đóng "Gifted" cùng chiến hữu từ “Snowpiercer” 89 1408660989803
Sửa nội dung thông báo!

Người đạo diễn cho bộ phim này cũng từng đạo diễn cho các bom tấn doanh thu cao như (500) Days of Summer” và hai phần phim “The Amazing Spider-Man”, đạo diễn Marc Webb.

Phim dự định sẽ chiếu vào tháng Tư và khởi động trước “Fast 8” của hãng Universal.

Bình luận
0 Comments