Captain Marvel- Bộ phim bom tấn tiếp theo của Marvel ?

author
Sự kiện lớn nhất trong năm 2019 là buổi công chiếu Avenger: End game nhưng trước đó chúng ta cũng đón chờ một bộ phim tiền truyện giới thiệu về người anh hùng Carol Danvers- Captain Marvel sẽ được công chiếu vào ngày 8/3 tới đây. Khi hai trailer của Captain Marvel được tung ra, nhiều người đã nghi ngại về khả năng thành công của bộ phim,một số bộ phận chỉ trích rằng bộ phim chỉ chạy theo trào lưu nữ quyền, hay diễn xuất cũng như body của nữ diễn viên Brie Larson,... 
Tuy nhiên Captain Marvel đã có buổi chiếu sớm cho một số nhà phê bình phim và đang nhận được phản hồi rất tích cực. Hầu hết đều đánh giá đây là một bộ phim tinh tế, thú vị và bí ẩn. Nó mang đến tiếng  cười vui vẻ ở những chỗ  đáng ngạc nhiên, và vượt trên nhũng gì mong đợi. Phần nhạc phim cũng được nhắc tới với âm nhạc phù hợp với thập niên 90. Phần kỹ xảo vốn vẫn là thế mạnh của những bộ phim siêu anh hùng, và với diễn xuất tuyệt vời của mình thì Brie Larson đã đánh bay những nghi ngại ban đầu rằng cô không hợp cho vai diễn này.
Một số nhận xét về bộ phim như Gregory Ellwood của ThePlaylist cho biết: “Captain Marvel là một túi hỗn hợp. Nửa đầu chậm và ít hấp dẫn. Nửa sau tốt hơn. Cảm giác đạo diễn không thể thoát khỏi công thức của Marvel. Mendelson đã chiếm spotlight bộ phim. Kỹ xảo cho sức mạnh của Marvel tốt hơn nhiều so với mấy trailer trước đó.”
Biên tập viên sự kiện của CinemaBlend - Eric Eisenberg thì cho rằng: “Captain Marvel là một cú nổ to! Có một số điều ngạc nhiên thú vị mà tôi chắc chắn không đoán được ở những gì sắp diễn ra, và bí ẩn, nguồn gốc mà nó tạo ra rất hấp dẫn và thú vị. Brie Larson thật tuyệt vời, và bước đi đầu tiên hoàn hảo vào MCU
Captain Marvel có một sự rung cảm khoa học viễn tưởng tuyệt vời của thập niên 90 với tông không giống bất kỳ bộ phim Marvel nào khác. Nó retro & trippy, bí ẩn & nhí nhảnh. Nó mang đến tiếng cười vui vẻ ở những chỗ đáng ngạc nhiên & badass ở tất cả những nơi thích hợp”. - Đây là lời nhận xét của Erik Davis, biên tập viên của Fandago.
Hãy cùng chờ đón bộ phim riêng về nữ anh hùng đầu tiên của MCU và cuộc chiến của cô với tộc Skull vào ngày 8/3 tới đây. 
Bình luận
1 Comment
  • Đại Tổng Quản
    Đại Tổng Quản   ·  Ngày 21 tháng 02 năm 2019
    cho cái cover ngang cho dễ share lên fb nhé bạn