Captain Marvel là phần tiền truyện của Guardians of the Galaxy

author
Captain Marvel sẽ là bộ phim siêu anh hùng nữ riêng đầu tiên của Marvel đồng thời nội dung cũng sẽ liên quan mật thiết đến Guardians of the Galaxy.

Nội dung mới nhất của Captain Marvel đã tiết lộ bối cảnh phim sẽ lấy mốc thời gian vào những năm 90 xoay quanh nhân vật Carol Danvers. Cô vốn là một thành viên trong biệt đội Air Force nổi tiếng của Mỹ nhưng trong một nhiệm vụ, Danvers đã bị lạc ngoài không gian và chạm trán với người ngoài hành tinh Kree. Cuộc chiến giữa hai chủng loài Kree và Skrull rất có thể sẽ là trọng tâm của bộ phim và cũng là tiền đề để giải thích nguồn gốc sức mạnh của Captain Marvel và giới thiệu chủng tộc Inhuman. Đây là tên gọi được Marvel sử dụng để thay thế dị nhân trong truyện tranh.

Điều đặc biệt hơn là các nhân vật liên quan tới người Kree trong phần đầu Guardians of the Galaxy sẽ quay trở lại bao gồm Ronan the Accuser (Lee Pace) và tên phụ tá Korath the Pursuer (Djimon Hounsou). Như vậy câu chuyện của Captain Marvel sẽ liên kết trực tiếp với Guardians of the Galaxy và có thể giới thiệu thêm về quá khứ của các thành viên trong nhóm như cuộc thảm sát của gia đình Drax, Rocket Raccoon được tìm thấy ở đâu hay tuổi thơ của Star Lord...Hai thành viên quan trọng của tổ chức SHIELD là Nick Fury (Samuel L. Jackson) và Peggy Carter (Hayley Atwell). Đặc vụ Phil Couson cũng sẽ tái xuất trên màn ảnh rộng của Marvel và tình cờ thay, mùa 5 của Agents of SHIELD sẽ lấy bối cảnh trên không gian vốn có liên quan nhiều đều Captain Marvel và Guardians of the Galaxy. Chắc chắn Captain Marvel sẽ mở ra thêm nhiều câu chuyện mới để khai thác đây.

Vào vai Captain Marvel là nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Brie Larson, cô cũng từng xuất hiện trong bom tấn Kong: Skull Island từng làm mưa làm gió vào thời điểm tháng 3 năm ngoái tại Việt Nam. Captain Marvel là một nhân vật rất mạnh trong truyện tranh, sức mạnh của cô được sánh ngang với Superman bên DC.

Bình luận
0 Comments