Captain Marvel trailer đã xuất hiện hình thái Binary cực mạnh

author

Đó là những gì mà diễn viên Brie Larson đã đăng lên Twitter sau khi trailer và tấm poster chính thức đầu tiên của phim vừa ra mắt sáng hôm nay.

Captain Marvel là bộ phim được Marvel luôn nhắc đi nhắc lại gần đây là sự khác biệt so với các phim trước đây của Marvel. Đây cũng là điều dễ hiểu vì Captain Marvel sẽ là nhân vật siêu anh hùng nữ đầu tiên của hãng được thực hiện phim riêng trong quá trình phát triển hơn 10 năm. Phim sẽ lấy mốc thời gian thập niên 90 lúc này Carol Danvers đã được biến đổi trở thành Captain Marvel nhưng cô đã hoàn toàn mất trí nhớ về khoảng thời gian ở trên Trái Đất.

Captain Marvel đột ngột bị đưa ngược về Trái Đất và Nick Fury đã ngay lập tức tiếp cận với cô. Mục tiêu của cô lẫn Nick lúc này là tìm kiếm những chủng tộc Skrull đang đội lốt người thường để tìm cách xâm lăng Trái Đất. Có thể thấy cảnh Captain Marvel dùng hết sức tấn công vào một bà già trên tàu điện ngầm.

Rất có thể đây sẽ là tiền đề để Marvel tiếp tục thực hiện sự kiện Secret Invasion giống như trong truyện. Đây là một đầu truyện ngắn gồm 8 tập kể về sự kiện người Skrull đã bí mật xâm lăng Trái Đất bằng cách giả mạo rất nhiều siêu anh hùng khác nhau. Sau khi Avengers: Infinity War kết thúc đã xuất hiện một giả thuyết một trong các siêu anh hùng thực chất là người Skrull giả mạo và làm gián điệp bí mật cho Thanos thế nên hắn mới biết rõ vị trí từng viên đá Vô Cực.

Quay trở lại với nhân vật Captain Marvel thì có thể thấy vài sức mạnh của cô đã được bộc lộ qua đoạn trailer. Cô có thể phóng được năng lượng từ tay mình, khả năng di chuyển linh hoạt và đặc biệt là đoạn cuối trailer là hình thái mạnh nhất của Captain Marvel đã được xuất hiện: Binary. Captian Marvel là một trong những nhân vật mạnh nhất trong team Avengers nên hi vọng nhà sản xuất sẽ không “bóp” cô quá sâu như Thor.


Brie Larson thì chắc chắn là vui mừng khôn xiết khi phim của mình đã được ra trailer và poster sau rất nhiều tháng im lặng. Cô đã đăng lên twitter để khoe cho mẹ mình và các fan tấm poster của phim. Về nhận định cá nhân của người viết thì Brie Larson biểu cảm gương mặt vẫn còn khá cứng, chưa toát lên được vẻ thần thái của Captain Marvel nếu như thiếu đi CGI.

Trailer này mới chỉ tập trung giới thiệu về Captain Marvel nên vài nhân vật khác như Nick Fury, Mar-Vell, Ronan hay Coulson vẫn chưa được xuất hiện nhiều, chúng ta có thể tiếp tục chờ ở các trailer sau.

 

 

Bình luận
0 Comments