Captain Marvel trở thành bộ phim do nữ chính thủ vai có doanh thu mở màn toàn cầu cao nhất mọi thời đại

author

Bộ phim về nữ siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ điện ảnh MCU đã gặt hái nhiều thành tích khủng ngay tuần đầu ra mắt của mình. 

Ngay tuần mở màn, Captain Marvel đã thu về đến 455 triệu đô la trên toàn cầu, chính thức trở thành bộ phim do nữ chính thủ vai có doanh thu mở màn toàn cầu cao nhất mọi thời đại, theo The Hollywood Reporter. 

Nữ anh hùng sẽ là trụ cột của MCU trong tương lai

Bộ phim cũng đứng thứ hai về doanh thu mở màn toàn cầu cao nhất mọi thời đại, chỉ đứng sau bom tấn khủng của Marvel Studios năm ngoái Avengers : Infinity War.

Ngoài ra, với doanh thu nội địa tuần mở màn hơn 153 triệu đô la. Captain Marvel trở thành bộ phim có doanh thu nội địa tuần mở màn cao thứ bảy MCU, vượt qua Guardians of the Galaxy và xếp dưới Iron Man 3. Đây cũng là bộ phim có doanh thu nội địa tuần mở màn cao thứ hai MCU chỉ đứng sau Black Panther cho bộ phim solo đầu tiên của nhân vật trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Bộ phim là bước đệm trước khi đến bom tấn Avengers : Endgame

Captain Marvel lấy bối cảnh vào những năm 1990 và kể câu chuyện nguồn  gốc của Carol Danvers. Sau một tai nạn máy bay, cô có được siêu năng lực và ký ức về Trái đất bị xóa sạch. Cô gia nhập biệt đội Starforce của Kree. Từ đó, cô bị kẹt giữa cuộc chiến lâu năm giữa hai chủng tộc ngoài hành tinh Kree và Skrull và chính những kí ức cũ khi còn ở Trái Đất buộc cô phải hành động.

Captain Marvel hiện đang công chiếu ở tất cả các rạp trên toàn quốc.

Theo Comicbook

Bình luận
0 Comments   |   Cô bé mê phim reacts this.