Captain Marvel và Daredevil sẽ xuất hiện trong Avengers: Infinity War?

author
Gần đây, Infinity War sau khi về tay anh em nhà Russo đã được xác nhận sẽ chỉ là một phần thay vì hai như trước. Và việc kết hợp nhóm Avengers đang chia rẽ sau Captain America: Civil War là một thử thách không hề nhỏ.

Gom hết những sự kiện hiện tại của MCU vào chung một phần phim là không hề dễ dàng một chút nào. Tuy nhiên, với việc Captain America: The Winter Soldier và Captain America: Civil War là hai phim được cho là hay nhất MCU cho tới thời điểm hiện tại, thì fan có quyền tin vào khả năng của anh em nhà Russo.

Nhưng không chỉ phải đoàn kết nhóm Avengers lại, bộ phim còn phải giải quyết một loạt các vấn đề như sức mạnh của Thanos, những viên ngọc vô cực, liên kết với Guardian of the Galaxy và quan trọng hơn hết là thêm vào các nhân vật từ bản truyền hình.

Captain Marvel sẽ xuất hiện trong Infinity War?
Captain Marvel và Daredevil sẽ xuất hiện trong Avengers: Infinity War? Captain Marvel và Daredevil sẽ xuất hiện trong Avengers: Infinity War? 192 NE4Lvc5Xqz7z79 1 b 2016 09 15
Sửa nội dung thông báo!

Câu hỏi liệu Captain Marvel có xuất hiện trong Infinity War hay không là không hề mới và các fan cũng đang rất háo hức chờ đợi chuyện này. Mới đây, Brie Larson đã được chọn để thủ vai Carol Danvers trong bộ phim Captain Marvel năm 2019. Tuy nhiên, công bố diễn viên trước thời điểm ra phim tới 3 năm có vẻ là quá sớm. Vì thế, giải thích hợp lý nhất chính là cô sẽ xuất hiện trong Infinity War. Tờ Toronto Sun đã đặt vấn đề này với anh em nhà Russo trong một buổi phỏng vấn. Tuy nhiên, họ rất dè dặt trong việc nói về sự góp mặt của Captain Marvel cũng như Spider-Man trong bộ phim này.

Đối với Captain Marvel, có vẻ như Marvel muốn chờ thời điềm thích hợp mới công bố sự góp mặt của cô trong bom tấn nói trên để tạo hiệu ứng truyền thông tốt nhất. Trong khi đó về phía chàng Nhện dường như cuộc đàm phán với Sony kéo dài hơn dự kiến khiến anh em nhà Russo phải viết thêm kịch bản dự phòng.

The Defenders sẽ góp mặt?
Captain Marvel và Daredevil sẽ xuất hiện trong Avengers: Infinity War? Captain Marvel và Daredevil sẽ xuất hiện trong Avengers: Infinity War? 192 sko1mvf7shfrec749ma2 2016 09 15
Sửa nội dung thông báo!

Từ khi bắt đầu với Daredevil rồi tới Jessica Jones, nhóm The Denfenders của Marvel đã dần hình thành trên đài Netflix. Dù vậy, sức mạnh của họ phù hợp với việc “dọn dẹp” đường phố hơn là có thể đối đầu với một thực thể hùng mạnh như Thanos. Nói về việc này, anh em nhà Russo cho biết họ sẽ không cho ai đứng ngoài cuộc cả. Cuộc xâm lăng của Thanos là trên phạm vi toàn cầu, vì thế mà nó sẽ ảnh hưởng tới mọi nhân vật cũng như series của MCU,

Có thể nói, Infinity War sẽ là cuộc chiến lớn và có sự góp mặt của đông nhân vật nhất từ trước tới nay. Chúng ta hãy chờ xem liệu sự góp mặt của họ sẽ mở rộng bộ phim hay khiến nó sẽ thêm rối.

Bình luận
0 Comments