'Captain Underpants': Bạn đã sẵn sàng cho một siêu anh hùng kiểu mới?

author
Thế là bộ truyện tranh được yêu thích Captain Underpants đã gần 20 tuổi. Series truyện tranh dành cho trẻ con này được Dav Pilkey phát hành lần đầu tiên vào năm 1997 với sự hài hước đặc trưng làm thu hút biết bao em nhỏ trên toàn thế giới.
'Captain Underpants': Bạn đã sẵn sàng cho một siêu anh hùng kiểu mới? 'Captain Underpants': Bạn đã sẵn sàng cho một siêu anh hùng kiểu mới? Captain Underpants

Bộ truyện gồm 12 tập Captain Underpants nói về câu chuyện của đôi bạn George Beard và Harold Hutchins. Hai cậu bé tinh nghịch này bằng thuật thôi miên đã thuyết phục được thầy hiệu trưởng Krupp của mình rằng ông là Captain Underpants, một siêu anh hùng với trang phục quần đùi trắng và áo choàng đỏ.

Theo như những gì truyện miêu tả, thầy hiệu trưởng Krupp chẳng hề hay biết gì về thân phận siêu anh hùng của mình. Thầy ấy sẽ “chuyển đổi” khi bị ướt hay có ai đó búng tay. Siêu anh hùng bất đắc dĩ này cùng với hai cậu bé tinh nghịch sẽ chiến đấu với Professory Poopypants (nhân vật phản diện chính của phim), Wedgie Woman, Sir Stinks-a-Lot và The Lunchroom Zombie Nerds cùng nhiều nhân vật phản diện đáng gờm khác.

Dự án chuyển thể từ tác phẩm truyện tranh này đã được biết đến từ nhiều năm trước nhưng gần đây được tiết lộ sẽ trình chiếu trong năm 2017 tới đây.

'Captain Underpants': Bạn đã sẵn sàng cho một siêu anh hùng kiểu mới? 'Captain Underpants': Bạn đã sẵn sàng cho một siêu anh hùng kiểu mới? 71LjTahuAgL

Hãng phim hoạt hình Dreamworks Animation là nhà sản xuất chính của Captain Underpants, cùng với dàn diễn viên lồng tiếng gồm Ed Helms, Kevin Hart và Thomas Middleditch. Dù rằng phim được làm chủ yếu dựa trên kĩ thuật hoạt hình 3D, nhưng theo kế hoạch lúc đầu thì vẫn lồng ghép những yếu tố 2D như sử dụng rối, khung truyện tranh để trung thành với cách thể hiện của truyện gốc.

Chính đạo diễn của phim, David Soren, đã bày tỏ suy nghĩ và sự yêu thích của mình dành cho hai cậu nhóc trong Captain Underpants, Harold và George:

“Điều hấp dẫn là câu chuyện phim của chúng ta xoay quanh hai cậu nhóc với trí tưởng tượng và óc sáng tạo tuyệt vời. Vì vậy, mỗi chi tiết trong câu chuyện đều có sức nặng đáng kể và có vẻ như khán giả mải mê xem một câu chuyện được tạo nên bởi chính hai cậu nhóc lớp 4 này, chứ không phải là một đạo diễn nào đó.”

'Captain Underpants': Bạn đã sẵn sàng cho một siêu anh hùng kiểu mới? 'Captain Underpants': Bạn đã sẵn sàng cho một siêu anh hùng kiểu mới? Captain Underpants Entertainment Weekly

Captain Underpants có lẽ sẽ là một siêu anh hùng hoàn toàn khác với những gì khán giả từng biết. Mong rằng Dreamworks Animation sẽ nhận được thật nhiều sự ủng hộ của khán giả khi phim ra rạp.

Captain Underpants dự kiến khởi chiếu từ ngày 2/6/2017.

Bình luận
0 Comments