‘Carmen Sandiego’: Phiên bản hoạt hình reboot về nữ siêu trộm đáng chú ý của Netflix

author
Bài hát chủ đề vừa được Netflix công bố cho phiên bản hoạt hình reboot Carmen Sandiego được viết bởi Jared Lee Gosselin và được hát bởi Raquel Castro. 
Có sự chỉ đạo nghệ thuật của Kevin Dart, Carmen Sandiego sẽ bắt đầu phát sóng trên kênh Netflix vào thứ sáu sắp tới, ngày 18/1/2019. Netflix hiện vừa công bố một clip mới toanh cho phiên bản reboot sắp tới của series hoạt hình Carmen Sandiego với phần nhạc nền hoàn toàn mới được viết bởi Jared Lee Gosselin và trình bày bởi Raquel Castro
Series phim hoạt hình gồm có sự tham gia của diễn viên tài năng Gina Rodriguez trong vai chính. Carmen Sandiego dự kiến sẽ được trình chiếu trên dịch vụ truyền hình trực tuyến Netflix vào thứ sáu sắp tới, ngày 18/1/2019. 
Được sản xuất bởi Houghton Mifflin Harcourt, với phần sản xuất hoạt hình được thực hiện bởi Chromosphere, phiên bản reboot Carmen Sandiego kể về câu chuyện quá khứ của Carmen nhằm tiết lộ về con người thật sự của cô nàng và lý do vì sao nàng trở thành siêu trộm. Finn Wolfhard (Stranger Things) lồng tiếng nhân vật Player, kẻ đồng phạm và cũng là người bạn của Carmen
Dưới đây là synopsis chính thức của phim: 
Nhân vật Carmen được xem như là một phiên bản của Robin Hood thời hiện đại khi cô cũng thực hiện chuyến phiêu lưu vòng quanh trái đất, cướp những đồ vật quý giá và trả lại chúng cho những nạn nhân. Hầu hết những cơ quan thực thi pháp luật đều xem Carmen như một tội phạm nguy hiểm, nhưng cũng chính điều đó làm cho cô ấy càng nổi tiếng hơn với tài năng của mình. Chúng ta sẽ cùng theo chân những cuộc tẩu thoát và vụ cướp kỳ thú của siêu trộm. Hãy cùng theo dõi trailer chính thức dưới đây: 
Lên kịch bản bởi Duane Capizzi và được sản xuất bởi Caroline Fraser, series hoạt hình reboot Carmen Sandiego được sự chỉ đạo nghệ thuật của Kevin Dart. Carmen Sandiego sẽ bắt đầu phát sóng trên kênh Netflix vào thứ sáu sắp tới, ngày 18/1/2019. 
Bình luận
0 Comments