'Cars 3': Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc đua mới?

author
Một mùa hè nữa lại đến, và cuộc đua của thế giới xe hơi lại bắt đầu. Trong cái nắng của mùa hè năm 2017, hãy cùng chào đón sự trở lại của một trong những franchises được yêu thích nhất của hãng Pixar, Cars. 
'Cars 3': Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc đua mới? 'Cars 3': Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc đua mới? cars 3 jackson lightning

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2006, Cars là một tác phẩm đình đám khoàng thời gian đó. Bộ phim đánh bật con số kỉ lục $10 tỷ trong năm năm sau đó của Disney/ Pixar. Nhiều khán giả cho rằng thành công của loạt phim đến từ sự vui nhộn, hài hước mà các nhà làm phim khai thác ở thế giới xe hơi, và điều đặc biệt hơn nữa là nó có thể dễ dàng được các bạn nhỏ ráp nối đúng như phim trong các bộ đồ chơi phát hành kèm theo.

'Cars 3': Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc đua mới? 'Cars 3': Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc đua mới? cars 3 trailer lightning mcqueen

Dù rằng không đạt được thành công như phần đầu tiên và cũng được xem như phim “thất bại” nhất từng được giới thiệu của nhà Pixar, những nhân vật như Lighting McQueen, Mater và những chiếc xe khác được rất nhiều đối tượng khán giả yêu mến. Họ nóng lòng nhìn nhân vật yêu thích của mình trở lại đường đua nên từng hình ảnh, teaser được tung ra thu hút rất nhiều lượt xem. 

Dưới đây, hãy cùng thưởng thức teaser mới nhất của Cars 3 vừa được tung ra vài ngày trước:


Trong phần phim mới nhất này, những nhân vật được yêu thích như Lightning McQueen, Mater. Jackson Storm sẽ trở lại đầy đủ với dàn diễn viên lồng tiếng quen thuộc. Đạo diễn Brian Fee với tác phẩm đầu tay chắc chắn sẽ là một ẩn số đối với khán giả. Vị đạo diễn này trước đây có kinh nghiệm vẽ storyboard cho các phim trước như hai phần của Cars, Monsters University cùng nhiều dự án khác của Pixar.

'Cars 3': Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc đua mới? 'Cars 3': Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc đua mới? cars 3 lightning mcqueen story

Như chúng ta đã biết, câu chuyện của Cars 3 lần này sẽ nhuốm màu “đen tối” hơn bởi sự xuất hiện của kẻ thù truyền kiếp Jackson Storm. Với những thiết bị hỗ trợ cho việc đua xe, Jackson dường như “vô địch” bởi công nghệ trên đường đua của mình. Và Lightning McQueen bắt buộc phải tìm đến người hướng dẫn mới Cruz Ramirez để tự tìm lại cách chứng tỏ bản thân mình.

Khi thế hệ những người yêu thích franchise Cars đã dần trưởng thành, trong phần phim mới nhất này tiết lộ sẽ có thêm phần tiếp theo. Bởi phong cách tươi sáng thường thấy trong các phần phim trước đã dần nhường chỗ cho những khoảng lặng cần thiết để phù hợp hơn với đối tượng khán giả trung thành. Chúng ta cùng mong đợi những tin tức mới nhất về bộ phim hấp dẫn này.

'Cars 3': Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc đua mới? 'Cars 3': Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc đua mới? cars 3 lightning mcqueen
'Cars 3': Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc đua mới? 'Cars 3': Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc đua mới? cars 3 jackson storm
'Cars 3': Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc đua mới? 'Cars 3': Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc đua mới? cars 3 cruz ramirez

Cars 3 dự kiến được công chiếu vào ngày 16/6 năm nay.

Bình luận
0 Comments