Cars 3 đã hạ bệ được ngôi vị đầu bảng hai tuần liên tiếp của Wonder Woman

author
Phần 3 của bộ phim hoạt hình nổi tiếng về xe đua Cars đã ngăn chặn được kế hoạch thôn tính bảng xếp hạng lần thứ 3 liên tiếp của nhà DC.

Cars 3 có doanh thu nội địa sau 3 ngày ra mắt khoảng 59 triệu USD, thấp hơn so với hai phần đầu nhưng thị trường quốc tế đã giúp cho phim thu về thêm 21,3 triệu USD nâng tổng doanh thu lúc này của Cars 3 lên 74,8 triệu USD. Khác với hai phần trước, Cars 3 sẽ phân tán lịch phát hành ra chứ không ra mắt đồng loạt tại nhiều nước nên Việt Nam tới ngày 11 tháng 8 mới được chiếu rạp. Điều bất ngờ hơn là sau phần 2 với chất lượng khá kém cỏi, phần 3 lại có được đánh giá khá tốt với độ fresh 66% trên Rotten, 59/100 Metacritics. Mặc dù thấp hơn phần đầu rất nhiều nhưng đây là tín hiệu tích cực cho việc chăm chút lại nội dung sau thất bại tồi tệ của phần 2.

Cars 3 Cars 3 đã hạ bệ được ngôi vị đầu bảng hai tuần liên tiếp của Wonder Woman 3918191 cars

Wonder Woman còn khiến giới phê bình bất ngờ hơn khi chỉ tụt 30,3% doanh thu so với tuần trước, thu về tổng cộng 571,8 triệu USD sau 3 tuần công chiếu. Phim có thể dễ dàng cán được mốc 700 triệu USD và vượt mặt cả Suicide Squad. Đứng sát sau Wonder Woman là bộ phim All Eyez on Me kể về tiểu sử của ca sĩ nhạc rap Tupac Shakur, dù bị giới phê bình “hạ sát” không thương tiếc nhưng phim vẫn nhận được nhiều phản hồi tích cực của người hâm mộ. Bộ phim hài Rough Night dù có điểm số ở mức trung bình khá nhưng chỉ thu về được vỏn vẹn 8,1 triệu USD. Tác phẩm kinh dị 47 Meters Down sau 3 ngày công chiếu đã thua về 11,5 triệu USD cùng với nhiều phản ứng trái chiếu.

Cars 3 Cars 3 đã hạ bệ được ngôi vị đầu bảng hai tuần liên tiếp của Wonder Woman mummy gallery4 58e2d86aa2630 1
The Mummy gần như đã thất bại hoàn toàn tại thị trường nội địa Mỹ khi chỉ thu về thêm được 13,9 triệu USD nhưng thị trường quốc tế vẫn ưu ái với Tom Cruise cùng đề tài về Xác Ướp khi 239,1 triệu USD đã được đem về qua các rạp phim trên toàn thế giới. Tuần sau chỉ có duy nhất bom tấn Transformers: The Last Knight ra rạp và hứa hẹn sẽ đánh bật ngay lập Cars 3 xuống.
Bình luận
0 Comments