‘Cars 3’ tung trailer mới toanh, Disney đã sẵn sàng cho các hãng khác ‘ngửi khói’?

author
Disney vừa tung ra trailer mới nhất của phần phim Cars 3, khán giả được giới thiệu một hành trình hoàn toàn mới tại thế giới xe hơi và nhất là ấn tượng về phần kĩ thuật hình ảnh của bộ phim, về những gì hãng phim Nhà Chuột đã thực hiện được.
‘Cars 3’ tung trailer mới toanh, Disney đã sẵn sàng cho các hãng khác ‘ngửi khói’? maxresdefault 7

Thời gian gần đây, việc Pixar dần chuyển hướng đến mục tiêu mô phỏng đời thực trong hình ảnh đã khiến các hãng khác thực sự… khiếp vía. Qua những dự án thử nghiệm như Piper và The Good Dinosaur, Pixar đã thể hiện tham vọng của mình trong việc thiết kế nhân vật thì vẫn giữ nguyên phong cách hoạt hình, nhưng về tái hiện môi trường và không gian thì phải chân thực nhất có thể.

Điều này được thể hiện qua trailer được tung ra dưới đây của ‘Cars 3’:


Sự đối lập giữa hoạt hình và tái hiện tự nhiên đã tạo nên một hiệu quả mạnh mẽ trong trailer. Như chúng ta thấy, không gian chân thực đã khiến thế giới xe hơi như “nhảy” ra khỏi màn ảnh và tạo cho người xem một cảm giác hồi hộp, thách thức; một điều chưa bao giờ có tiền lệ trong các phần Cars đã có. Khi môi trường xung quanh trông cũng “giả” như là nhân vật hoạt hình, khán giả không có được những cảm giác vô cùng đặc biệt này. Được biết, hiện Pixar đã có sự nghiêm túc với hướng đi đầy táo bạo này của mình.

‘Cars 3’ tung trailer mới toanh, Disney đã sẵn sàng cho các hãng khác ‘ngửi khói’? Cars 3 Daytona 500 Trailer

Yếu tố tạo hình ấn tượng trên hoàn toàn được thực hiện bằng CGI – một công nghệ thường được các nhà làm phim sử dụng trong các phân đoạn cần có kĩ xảo. Về hiệu ứng môi trường, không gian, ánh sáng, những cú máy trông như thật đã khiến khán giả có được những cảm giác lạ lẫm, cứ như nhìn thấy những nhân vật hoạt hình đi lại trong thế giới thật của chúng ta. Và có lẽ như, Pixar đang thực sự hướng tới mục tiêu khiến toàn bộ thời lượng bộ phim đều mang lại cảm giác này cho khán giả.

‘Cars 3’ tung trailer mới toanh, Disney đã sẵn sàng cho các hãng khác ‘ngửi khói’? cars3 trailer main a

Đặc biệt, với những cảnh đua xe trong những giây cuối cùng của trailer khi hàng loạt xe thể hiện cú “drift” kinh điển trong nắng trời, việc thể hiện chân thực về hình ảnh với hiệu quả bóng đổ trong không gian chân thực khiến khán giả cảm giác như đang xem một phân cảnh rượt đuổi đã mắt trong một phim hành động nào đấy.

‘Cars 3’ tung trailer mới toanh, Disney đã sẵn sàng cho các hãng khác ‘ngửi khói’? au rich large cars3 nr b9e5af7c

Sẽ còn rất nhiều điều bí ẩn chờ được khám phá trong phần phim mới nhất được đạo diễn bởi Brian Fee này. Nếu thành công, có lẽ Disney Pixar sẽ là hãng phim tiên phong trong việc hướng tới yếu tố chân thực và mạnh mẽ về cảm giác trong dòng phim hoạt hình.

‘Cars 3’ tung trailer mới toanh, Disney đã sẵn sàng cho các hãng khác ‘ngửi khói’? cars3 trailer main b

“Cars 3” dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 16/6 sắp tới.

Bình luận
0 Comments