Castle Rock 2: Bất ngờ với sự xuất hiện của nữ ác nhân khét tiếng Annie Wilkes trong Misery

author
Mùa 2 của phim ngay lập tức đã thu hút được khán giả nhờ "thả thính" được cái tên cực kỳ nổi tiếng với những ai yêu thích Stephen King và thể loại phim kinh dị tâm lý. 

Castle Rock là một tv series rất đặc biệt khi tập hợp gần như đầy đủ các địa danh, các nhân vật trong tiểu thuyết của Stephen King lại rồi cải biên, xào nấu nó trở thành một món ăn độc đáo dành cho các tín đồ của thể loại trinh thám pha chút kinh dị. Mọi thứ chủ yếu diễn ra ở thị trấn Castle Rock rất nổi tiếng trong tiểu thuyết của Stephen King và được đích thân J.J. Abrams đứng ra sản xuất.

Series được dựng theo kiểu anthology (tuyển tập), mỗi mùa sẽ nói về một câu chuyện khác nhau. Câu chuyện trong phần 1 liên quan đến Henry Deaver và nó khiến cho khán giả thực sự ức chế với mớ cảm xúc hỗn độn vì bí ẩn chồng bí ẩn cùng với tập cuối là cú lật bài ngoạn mục không thể nào lường trước được. Tuy nhiên, phim lại quy tụ hàng loạt những chi tiết liên quan đến các tựa tiểu thuyết nổi tiếng của King từ Shawshank Redemption đến Cujo và thậm chí The Shining nên khiến các fan cảm thấy rất thỏa mãn và nóng lòng muốn xem câu chuyện tiếp theo sẽ nói về vấn đề gì. 

Và phim đã không hề khiến người xem phải thất vọng khi đã giới thiệu một nhân vật phản diện cực kỳ nổi tiếng trong thế giới của Stephen King: Annie Wilkes. Đây là nhân vật đã từng xuất hiện trong bộ phim kinh dị Misery (1990) với diễn xuất thần sầu của Kathy Bates đã giúp cho cô nhận được tượng vàng Oscar ở hạng mục Nữ chính xuất sắc nhất.

Câu chuyện trong Castle Rock mùa 2 tất nhiên chỉ mượn cái tên và tính cách của Annie thôi và sẽ vẽ nên một câu chuyện hoàn toàn khác cho mụ ta hứa hẹn đem lại một loạt bất ngờ cũng những bí ẩn mới về thị trấn kỳ bí này. Annie cũng là nhân vật khá nổi tiếng nên khán giả cũng sẽ dễ dàng thu hút các khán giả mới hơn. Thủ vai Annie phiên bản trẻ lần này là Lizzy Caplan từng được đề cử giải Emmy qua loạt phim Master of Sex (2013). 

Các diễn viên khác xuất hiện trong mùa này bao gồm Tim Robbins vai Reginald ‘Pop’ Merrill, Barked Abdi vai Abdi Omar, và Elsie Fisher ngôi sao của Eighth Grade vai Joy- con gái của Annie. Bên cạnh Annie thì còn rất nhiều những cái tên và địa danh khác trong thế giới của Stephen King xuất hiện như Jerusalem's Lot (một tiểu thuyết về ma cà rồng đã từng làm phim truyền hình năm 1979).

Loạt phim dự kiến sẽ được lên sóng vào ngày 23 tháng 10 năm nay trên hệ thống của Hulu. 

Bình luận
0 Comments