Cate Blanchett và Rooney Mara đẹp lộng lẫy trong phim kỳ bí mới của Guillermo del Toro

Disney đã tuyên bố dừng sản xuất dự án Nightmare Alley của Guillermo del Toro vì dịch coronavirus, nhưng hóa ra chính đạo diễn nổi tiếng là người đã yêu cầu việc này trước cả Disney.

Del Toro cho biết: ” Chúng tôi đã dừng quay một tuần trước khi bị cách ly hoàn toàn. Chúng tôi phản ứng rất nhanh, tôi đã đề nghị hãng phim dừng mọi hoạt động lại trước khi bị ép buộc. Việc này đã giúp chúng tôi. Không một ai tôi biết trong dàn diễn viên hoặc đoàn phim bị mắc coronavirus. Chúng tôi đã hoàn tất được khoảng 45% bộ phim và đang dừng lại ở phân cảnh cao trào.”

Nightmare Alley là bộ phim điện ảnh tiếp theo do chính del Toro đạo diễn sau The Shape of Water, bộ phim đã giúp đạo diễn nhận được tượng vàng Oscar đầu tiên trong sự nghiệp. Tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên năm 1946 của William Lindsay Gresham. Bradley Cooper trong phim vào vai một nhân viên rạp xiếc với tham vọng điều khiển người khác bằng lời nói của mình. Anh rơi vào mối tình với một bác sĩ tâm thần bí ẩn, cực kỳ nguy hiểm do Cate Blanchett thủ vai. Các thành viên còn lại trong dàn diễn diên bao gồm đồng nghiệp của Bradley, Molly (Rooney Mara), thợ làm bánh Clem (Willem Dafoe), và Bruno the Strongman (Ron Perlman).

Deltor hi vọng việc sản xuất sẽ khởi động lại vào mùa thu năm nay và đã chuẩn bị sẵn một tài liệu 80 trang cho cả hai đoàn phim Nightmare Alley cùng Pinocchio (dự án hoạt hình stop motion về Cậu bé người gỗ theo phong cách đen tối) về các vấn đề an toàn trong lúc quay phim. Trong thời gian nghỉ dịch, de Toro cũng đã biên tập những đoạn phim đã quay của Nightmare Alley và thực hiện quá trình lồng tiếng từ xa cho Pinocchio.

Việc thực hiện lồng tiếng cho Pinocchio hiện nay cũng phải khá vất vả. Thay vì có nhiều phim trường nhỏ trong một nhà xưởng lớn như thông thường, giờ đây đoàn phim phải chia nhau làm việc theo ca để tránh xuất hiện quá nhiều người cùng lúc và mọi người phải giữ khoảng cách an toàn để tránh dịch bệnh lây lan. Dưới đây là vài hình ảnh của Cate Blanchett và Rooney Mara trên phim trường Nightmare Valley đã được quay vào năm ngoái.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ