Câu chuyện rùng rợi phía sau bộ phim mang tên Thiên Linh cái

author
Bùa ngải hay với tên gọi là thiên linh cái đã trở thành thứ bùa chú khiến con người có xu hướng tìm kiếm, thực hiện các hành động trái với lương tâm. Có rất nhiều nhận định khác nhau cũng như công dụng về loại bùa này và cũng trở thành 1 đề tài mới để các nhà làm phim khai thác trở thành cảm hứng làm phim của các đạo diễn Việt nhằm mang đến màu sắc kinh dị cho điện ảnh Việt Nam.

Scandal dưới cái nhìn tài tình của Victor Vũ đã phác họa chân dung thứ bùa ngải kinh khủng này

Tác phẩm tiếp theo của Victor Vũ đã mô tả thêm sức mạnh của thứ bùa chú này 

Có thể nói bùa ngải là 1 thứ bí ẩn đối với nhiều người chính vì thế đã có rất nhiều kẻ gian lợi dụng và sự mê tín, cuồng tín của người dân để thực hiện các hành vi trái với đạo đức gây nên những hậu quả nghiêm trọng và bộ phim Thiên Linh cái đã làm phác họa chân thực vụ án gây rúng động lúc bấy giờ tại vùng đất Đồng Tháp những năm 90s.

Đoạn test mở đầu đã thấy sự rùng rợn của bộ phim. Hình ảnh gây ám ảnh với những hộp sọ nằm trên bàn thờ và tiếng quạ kêu không dứt cùng tiếng làm phép khiến bạn hoảng sợ và gây ám ảnh. Bộ phim được xây dựng từ 1 câu chuyện có thật về 1 ông tên Hai Tửng tự xưng là thầy tu trên núi Sam. Ban đầu ông tiếp cận người dân bằng những câu chuyện phép thuật về thiên linh cái để chữa bệnh cứu người và tiếp nhận mọi ca bệnh ngay cả khi y bác sĩ không chữa được. Có những người khỏi và không qua khỏi nhưng họ thấy được sự nhiệt tình trong người ông thầy lang, chính vì thế ông được nhiều người biết đến.

Sau khi được nhiều người biết đến ông đã tập trung chữa cho những phụ nữ từ 16 đến 40 tuổi và chữa theo khung giờ trưa và tối muộn. Công việc chữa bệnh trên chòi và được 1 người dân cho mượn 1 mảnh đất vì khi đó nghĩ ông chữa bệnh cứu người.

Đoạn tester 2 đã cho người xem thấy được bộ mặt thật của lão khi thay vì chữa bệnh hắn cho người bệnh uống 1 thứ nước mà hắn gọi là nước thánh, trên thực tế đó là thứ thuốc mê giúp cho tâm trí không minh mẫn và hắn bắt đầu xâm hại người bệnh. không dừng lại ở đó, hắn cạo sạch lông trên người phụ nữ, rửa sạch bộ phận sinh dục và nói với họ đây là tẩy uế. Đã có rất nhiều người bị hắn lạm dụng thậm chí nhiều lần nhưng không ai dám nói vì trong số họ đa phần đã có gia đình và họ sợ bị mang tiếng.

Sự việc bắt đầu nghiêm trọng khi trong 1 khu vực có nhiều phụ nữ bị mất tích không rõ nguyên nhân, cảnh sát tiến hành điều tra và phát hiện tại mảnh đất mà ông thầy này tu luyện tìm thấy xác 1 người phụ nữ chưa phân hủy, chôn thẳng đứng dưới lòng đất và đây cũng là người mất tích. 

Cảnh sát và cuộc và truy bắt ông ta và cho lục tung mảnh đất thì phát hiện 3 thi thể không đầu được chôn tại đây. Sau khi hỏi cũng và giám sát nghiêm ngặt hắn khai ra các hộp sọ là do 1 vị thầy mà hắn họ đã truyền cho hắn. Sau đó đã bắt được ông thầy mà hắn miêu tả nhưng lời khai lại không khớp nhau.

Kết cục của câu chuyện này với tên thầy bùa được đưa ra pháp trường lãnh án nặng nhất. Đây cũng là tên sát nhân hàng loạt đầu tiên tại Việt Nam. Đây cũng là câu chuyện được tái hiện dưới bộ phim mang tên Thiên Linh Cái ra rạp vào tháng 4 tới đây. Cũng có khá nhiều thông tin cho rằng bộ phim sẽ khó qua được vòng kiểm duyệt do bộ phim vi phạm vào các điều cấm đối với phim điện ảnh. Rất mong có thể được xem bộ phim này và liệu kết cục của tên thầy đó có thỏa mãn người xem không. Cùng chờ đón nhé !!!


Bình luận
0 Comments   |   Nam44 and 1 other react this.