CBS renew cho 16 series, 2 Broke Girls,Elementary,Criminal Minds gặp nguy hiểm

author

Nhà đài cũng cho biết thêm việc đang nắm trong tay 13 kịch bản chương trình phim và một show truyền hình thực tế mới.

Theo đó thì các chương trình lâu năm đã có đã có được kịch bản cho mùa tiếp theo gồm có  Blue Bloods, Hawaii Five-0, Life in Pieces, Madam Secretary, Mom, NCIS: Los Angeles, NCIS: New Orleans và Scorpion. Các series mới ra mắt nhưng khá thành công cũng được nối tiếp đàn anh đàn chị như Bull, Kevin Can Wait, MacGyver, Man With a Plan và Superior Donuts.
Christy11 Criminal Minds CBS renew cho 16 series, 2 Broke Girls,Elementary,Criminal Minds gặp nguy hiểm Christy11

Nhà đài này cũng cho biết thêm việc họ đã renew cho  NCIS và The Big Bang Theory thêm hai mùa phim nữa và đang tập trung làm phần ngoại truyện của  The Big Bang Theory mà trung tâm của câu chuyện là Sheldon lúc nhỏ. Những bô phim đang trong tầm nguy hiểm chưa có bất cứ thông báo chính thức gì của nhà đài ngoài những tên tuổi mới còn có những bộ phim khá kì cựu như  Criminal Minds, Elementary (CBSTVS) và 2 Broke Girls (Warner Bros. Television) thêm vào đó là The Odd Couple (CBSTVS).

12Ewl0BItH3l Criminal Minds CBS renew cho 16 series, 2 Broke Girls,Elementary,Criminal Minds gặp nguy hiểm 12Ewl0BItH3l

Show truyền hình mới đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Katherine Heigl là Doubt đã bị cancel ngay sau 2 tập phim đủ để biết chuyện gì cũng có thể xảy ra nếu bộ phim không đạt đủ những chỉ tiêu mà nhà đài này mong muốn. Training Day thì bị dời lịch chiếu vào thứ 7 và theo như đã thấy thì cái chết của nam diễn viên Bill Paxton khiến cho việc show này được renew là rất khó. Chưa có thêm thông tin gì cho số phận của chương trình truyền hình thực tế từng cực ăn khách của nhà là The Amazing Race. Mong nhà đài sẽ tạo thêm cơ hội nữa cho 3 chương trình đã từng rất ăn khách và gắn bó với CBS là  Criminal Minds, Elementary (CBSTVS) và 2 Broke Girls để chúng ta có thể được thưởng thức phần tiếp theo của cả ba.

paxton Criminal Minds CBS renew cho 16 series, 2 Broke Girls,Elementary,Criminal Minds gặp nguy hiểm paxton

Bình luận
0 Comments