Cha đẻ của Hereditary sẽ quay lại reo rắc nỗi kinh hoàng cho thế giới điện ảnh

author

Sau khi làm đa số những người yêu điện ảnh nói chung và phim kinh dị nói riêng một khoảng thời gian dài mất ngủ với Hereditary 2018 thì Ari Aster đã quay trở lại năm nay với siêu phẩm kinh dị Midsommar.

Từ những trailer đầu tiên của Midsommar, khán giả đã cảm thấy được bầu không khí rợn người quen thuộc của Hereditary.

Câu chuyện của Midsommar theo chân đôi trẻ Christian ( Jack Reynor) và Dani (Florence Pugh) khi họ cùng nhau đi tới Thụy Điển để tham một  người bạn.

Tại đây họ được tham gia một lễ hội, tuy nhiên, có gì đó không ổn ở lễ hội này, một âm mưu tôn giáo mà hai người bạn vô tình bị lôi vào.

Mở đầu với khung cảnh tươi sáng nhưng sau đó trailer của phim sớm đưa người xem vào cảm giác sợ hãi  với những khung hình kì dị, ma mị. Qua trailer thì khán giả vẫn không thể biết được cốt chuyện thực sự của Midsommar.


 
 

Trailer ma mị của Midsommar

 

Dù được so sánh với một vài tác phẩm kinh dị bất hủ như The Wickerman (1973), Carrie (1976) hay The Exorcist (1973) nhưng đó chỉ là bề nổi của tảng băng chìm, chắc chắn tác phẩm này sẽ là tác phẩm kinh dị đáng mong chờ nhất năm 2019 và biết đâu, có thể dễ dàng đè bẹp siêu phẩm IT: Chapter Two?!.

 
Bình luận
0 Comments