Chân dung nữ tân binh bước vào phim Hàn 'Burning' chuyển thể từ truyện của Haruki Murakami

author
Nữ sinh 22 tuổi Jun Jung Seo lần đã vượt qua cả ngàn ứng viên để được đóng vai chính trong bộ phim ‘Burning’, tác phẩm điện ảnh chuyển thể từ truyện ngắn của nhà văn gạo cội Haruki Murakami.

Bộ phim ‘Burning‘ đánh dấu sự trở lại sau 8 năm của đạo diễn tài ba Lee Chang Dong. Sau những lần đề nghị diễn viên không thành, đạo diễn Lee đã cuộc tuyển chọn diễn viên và tìm ra Jun Jung Seo. Cô sẽ đảm nhận một ba vai chính của tác phẩm điện ảnh này.

Burning Chân dung nữ tân binh bước vào phim Hàn 'Burning' chuyển thể từ truyện của Haruki Murakami jun jung seo 2

Jun Jung Seo năm nay đang theo học tại khoa Film Arts tại trường đại họ Sejong. Trước đó, Jung Seo chưa có kinh nghiệm diễn xuất trong bất cứ phim truyện nào, ‘Burning‘ chính là tác phẩm đầu tay. Trong phim, cô sắm vai Hae Mi, một người mẫu quảng cáo nổi tiếng với tài diễn kịch từ thuở còn là sinh viên.

Hae Mi là vai diễn đặc biệt cuốn hút, có mối quan hệ với hai nam chính còn lại. Vai diễn này trước đó đã được đề nghị với Sulli nhưng cô ấy đã từ chối.

Burning Chân dung nữ tân binh bước vào phim Hàn 'Burning' chuyển thể từ truyện của Haruki Murakami jun jung seo

Nam chính của phim đã được xác nhận từ trước là Yoo Ah In, anh ấy tiếp tục đóng vai một nhà văn kể từ sau tác phẩm tuyền hình ‘Chicago Typewriter‘. Nam diễn viên Steven Yeun đã được mời thay thế Kang Dong Won cho vai diễn còn lại. Kang Dong Won đành bỏ vai khi lịch quay ‘Burning’ bị dời tới tháng 11.

Burning Chân dung nữ tân binh bước vào phim Hàn 'Burning' chuyển thể từ truyện của Haruki Murakami Steven Yeun Yoo Ah In

Nhân vật của Yoo Ah In bị ám ảnh bởi thói quen cách hai tháng đốt nhà kho ở nông trại của bạn trai Hae Mi, vai diễn của Steven

Burning‘ là phim điện ảnh chuyển thể từ truyện ngắn ‘Barn Burning’ đăng trên tờ The New Yorker của nhà văn Haruki Murakami. Bộ phim được đánh dấu 18+ đúng theo tinh thần của nguyên tác.

Tác phẩm của nhà văn văn lớn được đạo diễn lớn dựng thành phim. Lee Chang Dong là một trong 10 nhà kiến tạo của điện ảnh xứ Kim Chi, ông cũng là người nổi tiếng đã phát hiện tài năng của Sol Kyung-Gu, Moon So-Ri. Trước đấy, họ cũng chỉ là tân binh và nhờ cơ hội đóng phim của ngài Lee, họ đã bước lên thành diễn viên hạng A của Hàn Quốc.

Theo: Seoul News

Bình luận
0 Comments