Chán làm "Lệnh Phi" Ngô Cẩn Ngôn xuyên không hóa con dâu "Cao Quý Phi"

author

Rủ bỏ tước vị Thanh triều trong "Diên Hi Công Lược", nàng Ngụy Anh Lạc từng khuấy đảo màn ảnh nhỏ trong thời gian vừa qua, tiếp tục chặng đường mới trong bom tấn cổ trang "Hạo Lan Truyện".

Những ai từng xem "Diên Hi Công Lược", chắc vẫn còn nhớ cảm giác căng thẳng, hồi hộp khi chứng kiến những pha cung đấu nơi chốn hậu cung. Mối thâm thù giữa Cao Quý Phi ( Đàm Trác) và Ngụy Anh Lạc ( Ngô Cẩn Ngôn) đã khiến không ít khán giả phải nôn nao theo diễn biến từng tập. Ấy vậy mà phút chốc, cả hai lại biến thâm thù thành thân gia khi hóa thân thành mẹ chồng và nàng dâu trong "Hạo Lan Truyện". Liệu cả hai sẽ viết nên một câu chuyện mẹ con đẹp đẽ hay sẽ là mồi lửa cho một cuộc chiến tiếp tục.

Đồng Mộng Thực (phải) vào vai Doanh Chính, con trai Hạo Lan


Đàm Trác trong vai Hoa Dương Phu Nhân

Sau thành công của "Diên Hi Công Lược", Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục được Vu Chính chọn mặt gửi vàng thể hiện nữ chính trong "Hạo Lan Truyện". Trong phim, Ngô Cẩn Ngôn thủ vai Lý Hạo Lan, một cô gái bị chính mẹ kế của mình hãm hại bán cho Lã Bất Vi, sau đó lại hiến tặng cho Tần vương Doanh Dị Nhân đang bị làm con tin tại nước Triệu. Tại đây, cả hai đã trải qua nhiều sóng gió mới đưa được Dị Nhân về Tần quốc làm vua. Đến khi Doanh Chính, con của Hạo Lan nối ngôi, anh lại nghi ngờ, Lã Bất Vi mới chính là cha mình.


Ngô Cẩn Ngôn Ngoài Ngô Cẩn Ngôn và Đàm Trác, "Hạo Lan Truyện" còn xuyên không cả dàn diễn viên chốn hậu cung trong "Diên Hi Công Lược" như: Càng Long ( Nhiếp Viễn); Viên Xuân Vọng (Vương Mâu Lôi); nô tỳ Minh Ngọc ( Khương Tử); Du Phi ( Luyện Trác Mai); Hoằng Trú ( Hồng Nghiêu).

Nhiếp Viễn

Sở hữu dàn diễn tài năng ấn tượng, nói không ngoa, khi "Hạo Lan Truyện" là bom tấn truyền hình cổ trang đáng được mong đợi nhất trong năm nay. 

Bình luận
0 Comments   |   LongCa and 1 other react this.