Chán nghề cướp biển, Johny Depp chuyển sang làm... thám tử, lấy biệt danh 'Sherlock Gnomes'

author
Phần tiếp theo của ‘Gnomeo & Juliet’ mang tên ‘Sherlock Gnomes’ dự kiến được ra mắt vào năm 2018 vừa tung trailer trong sự háo hức của khán giả.

Với một ý tưởng đơn giản được tiếp nối với câu chuyện đã được giới thiệu đến khán giả vào năm 2011, “Sherlock Gnomes” được đạo diễn bởi John Stevenson (đồng đạo diễn của Kung Fu Panda), dựa trên kịch bản được chấp bút bởi Ben Zazove.

Trailer của bộ phim có thể được xem dưới đây:

Lấy ý tường từ câu chuyện tình yêu kinh điển Romeo và Juliet, giờ đây các nhân vật chính của chúng ta sẽ là những chú lùn ngộ nghĩnh mà sự tồn tại của họ hoàn toàn không được con người biết đến. “Gnomeo & Juliet” ra mắt vào năm 2011, kể về mối tình của chàng Gnomeo, chú lùn thuộc dòng họ Montague mũ xanh và nàng Juliet, dòng họ Capulet mũ đỏ. Những trái ngang trong câu chuyện tình của họ cũng như những gì Romeo và Juliet đã trải qua, họ thuộc hai dòng họ thù địch sống ở hai bên hàng rào. Vượt lên trên định mệnh, họ đã gặp và yêu nhau bất chấp mối thù sâu sắc giữa hai nhà. Câu chuyện đã có một kết thúc hạnh phúc và tươi sáng cho tình yêu đẹp của đôi trẻ, cho đến khi…

Họ nhận ra có những vụ mất tích xảy ra đầy bí ẩn trong thế giới những chú lùn. Một thám tử xuất hiện. Ông chuyên điều tra về các chú lùn ngộ nghĩnh sống trong vườn nhà, mang tên... Sherlock Gnomes. Cuộc sống hạnh phúc tưởng như được dài lâu giữa hai bạn trẻ, giờ đây, họ bắt buộc phải sát cánh, cùng nhau trải qua cuộc phiêu lưu khắp London để bảo vệ gia đình và cộng đồng của mình.

Về phần phim tiếp theo này, Paramount Animation sẽ là hãng chịu trách nhiệm phát hành phim. Đơn vị này đã phát hành “Monster Trucks” vào tháng một vừa qua, nhưng đang trong giai đoạn tìm ra hướng đi mới về sản xuất hay phát hành phim cho thương hiệu của mình.

Trailer của “Sherlock Gnomes” cho thấy sự vui nhộn, hài hước đặc trưng mà khán giả đã quen thuộc. Ngoài ra, sự tươi sáng trong cách thể hiện hình ảnh bởi Mikros Image, một studio chỉnh màu thuộc công ty Pháp, yếu tố này khiến hầu hết quá trình sản xuất và ra đời của bộ phim được đặt tại Paris, và London. Đây chính là hãng đã giành được một giải thưởng sáng tạo cho hình ảnh chất lượng của mình trong “Captain Underpants” vào đầu năm nay. Những dự án sắp tới của hãng có thể được kể đến như “Astérix – The Secret of the Magic Potion” và “Sgt. Stubby: An American Hero”.

Dàn diễn viên lồng tiếng của phim gồm có những chất giọng đã vô cùng quen thuộc với khán giả, nay lại xuất hiện trong một vai trò hoàn toàn mới như James McAvoy, Emily Blunt, Johnny Depp, Chiwetel Ejiofor, and Mary J. Blige, with music by Elton John and Bernie Taupin.

“Sherlock Gnomes” dự kiến sẽ được ra mắt tại thị trường Mỹ vào ngày 23/3 năm sau.

Bình luận
0 Comments