'Chân Nhỏ, bạn ở đâu?': Phim hoạt hình không thể bỏ lỡ của Warner Bros.

author

Bộ phim hoạt hình mới được ra mắt của Warner Bros., Smallfoot, đạt được nhiều thành công tại phòng vé nhiều hơn mong đợi.

Smallfoot, với nội dung câu chuyện về tình bạn kỳ lạ giữa người tuyết và một con người, đã đạt được doanh thu phòng vé khả quan hơn mong đợi. Tuy chỉ đứng thứ hai tại các phòng vé thị trường Mỹ với con số thu về khoảng $23 triệu, nhưng lại đứng đầu về doanh thu tại các phòng vé trên toàn cầu.

Thu về con số $14 triệu tại các phòng vé quốc tế, bộ phim của đạo diễn Karey Kirkpatrick có tổng doanh thu là $37 triệu vào cuối tuần qua, chính thức dẫn đầu tại phòng vé trên khắp thế giới. Đây quả là một thành công ngoài mong đợi và khiến nhà sản xuất suy nghĩ đến việc sẽ tạo nên một franchise cho thương hiệu Smallfoot, dù rằng nó không có trong kế hoạch từ đầu.

Smallfoot đã ra mắt tại 49 thị trường với tổng cộng 8045 rạp chiếu. Bộ phim đứng đầu trong danh sách doanh thu tại Brazil ($1.3 triệu) và Mexico ($3.6 triệu) và một số nước khác, đạt được thành tích tốt nhất ở mảng phim hoạt hình của Warner Bros. cho đến nay. Những thị trường trọng điểm như Anh, Pháp, Nhật, Trung Quốc và Nga sẽ tiếp tục được công chiếu trong tháng 10.

Nhìn lại thành tích gần đây của một phim không nằm trong series The Lego Movie của Warner Animation GroupStorks, được phát hành vào năm 2016, đã mở màn với $21.3 triệu tại thị trường Mỹ và thu về tổng cộng $72.6 triệu tại thị trường nội địa, tổng cộng là $183.4 triệu trên toàn cầu. Nhìn lại những thành công của tuần đầu tiên, có lẽ Smallfoot sẽ dễ dàng vượt xa mức doanh thu mà bộ phim trước đạt được. Điều này cho thấy, chất lượng mảng hoạt hình của hãng Warner Bros. đang có sự tiến bộ rõ rệt, dù rằng họ sẽ còn một con đường rất dài để bắt kịp thành công của những studio đã khẳng định được khả năng như Disney/ Pixar/ Dreamworks/ Illumination.


Với kinh phí $80 triệu, Smallfoot chắc chắn sẽ thu hồi vốn và mang lại những kỳ vọng hơn nữa cho nhà sản xuất. Bộ phim được đạo diễn bởi Karey Kirkpatrick, Jason Reisig cùng với sự tham gia của dàn diễn viên lồng tiếng như Channing Tatum, James Corden, Zendaya,...

Smallfoot đã bắt đầu ra mắt tại các rạp chiếu từ ngày 28/9 vừa qua.

Bình luận
0 Comments